WorldKings công bố top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới - Giải thưởng E.H. Harriman (phần 12 - Giải thưởng về quản lý và kinh doanh)

20-03-2016

(WorldKings) Theo thông tin mới nhất, Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union – WorldKings) vừa chính thức công bố Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới. Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới này sẽ lần lượt được Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trân trọng giới thiệu đến độc giả.

Huy chương của giải E.H. Harriman.

 

E.H.Harriman là một giải thưởng thường niên dành cho những công ty thuộc ngành đường sắt của Mỹ có chất lượng an toàn vượt bậc. Bà Mary Averell Harriman, vợ của cố chuyên gia ngành đường sắt Edward H.Harriman đã sáng lập giải thưởng này vào năm 1913. Hai người con trai của bà là E.Roland Hariman và W. Averell Harriman là người kế nhiệm tổ chức giải thưởng E.H.Harriman sau bà qua đời và ngày nay giải được tài trợ bởi Viện Giải thưởng tưởng niệm E.H.Harriman.  

 

Ông E.H. Harriman lúc sinh thời.

Sau 98 năm tồn tại, vào ngày 05 tháng 01 năm 2012, giải thưởng E.H. Harriman được tuyên bố tạm dừng lại và những quyết định tiếp theo thuộc về Hiệp hội Đường sắt Mỹ (AAR). Tuy vậy, không ai có thể phủ nhận chất lượng và sự nổi tiếng của giải thưởng này trong suốt chặng đường lịch sử gần 100 năm.

 

Giải thưởng được trao năm 2009.

 


Hạnh Thảo - WORLDKINGS.ORG