WorldKings công bố top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới - Giải thưởng Stevie (phần 15 - Giải thưởng về quản lý và kinh doanh)

23-03-2016

(WorldKings) Theo thông tin mới nhất, Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union – WorldKings) vừa chính thức công bố Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới. Top 50 giải thưởng nổi tiếng thế giới này sẽ lần lượt được Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trân trọng giới thiệu đến độc giả.

Kỷ niệm chương của giải Stevie.

 

Giải thưởng Stevie  được thành lập vào năm 2002 để công nhận những thành tích và đóng góp của các công ty và doanh nhân trên toàn thế giới. Cũng vào năm 2002, giải thưởng này được đổi thành “Giải thưởng Kinh doanh Mỹ’. Từ năm 2003, giải có tên chính thức là  “Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế”.

 

Các nhân vật được nhận giải thưởng Stevie trong năm 2013, 2104 và 2015

 

Tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng dựa trên những con số được thống kê trong kinh doanh trên toàn thế giới . Các giải thưởng này sẽ được công bố tại  lễ trao giải thường niên tại New York và các địa điểm khác. Theo ban tổ chức, giải thưởng được đưa ra theo hàng trăm hạng mục và chỉ có 30 % - 40% người nhận giải thưởng trên tổng số người đăng ký tham gia.

 

Đại diện Viettel nhận giải thưởng Stevie năm 2014

 

Vào năm 2014, dịch vụ tổng đài tiếng dân tộc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã nhận giải bạc hạng mục "Dịch vụ khách hàng mới của năm” thuộc hệ thống giải thưởng quốc tế Stevie.

 

 

 


Hạnh Thảo - WORLDKINGS.ORG

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ