WorldKings giới thiệu Top 50 quà lưu niệm nổi tiếng thế giới - (P19) - Nước hoa và mỹ phẩm Nuxe Paris - Pháp

10-07-2016

(WorldKings) Theo thông tin mới nhất, Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union – WorldKings) vừa giới thiệu Top 50 quà lưu niệm nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới. Top 50 quà lưu niệm này sẽ lần lượt được Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trân trọng giới thiệu đến độc giả.

19. Nước hoa và mỹ phẩm Nuxe Paris - Pháp

 

 

Nuxe  Paris là một thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp. Tên của thương hiệu được bắt nguồn từ hai từ Naturel (Natural-tự nhiên) và Luxe (luxury-sang trọng). Điều đó phần nào thể hiện tiêu chí của Nuxe với slogan ” La nature est prodigieuse ” – Nature is prodigious (Tự nhiên là phi thường); Nuxe tập trung phát triển các sản phẩm làm đẹp mà thành phần chủ yếu đều đến từ thiên nhiên.

 

Các sản phẩm của thương hiệu Nuxe Paris.

 

Nhắc đến nước Pháp, ngoài vẻ đẹp độc đáo và phong phú của phong cảnh, thời trang, rượu vang hay món ăn Tây Âu đặc trưng, người ta còn nghĩ đến  nước hoa. Và Nuxe Paris là món quà hoàn hảo dành cho những ai tin rằng Pháp là đất nước của sự sang trọng và quyến rũ.

 

Nước hoa thương hiệu Nuxe Paris.

 

Không cần tiêu tốn tiền bạc vào Sephora - một trong những cửa hàng được coi là thánh địa mỹ phẩm tại Pháp, bạn chỉ cần tìm đến một hiệu thuốc gần nhất và chỉ mất ít nhất 20 euro để sở hữu một sản phẩm của  Nuxe Paris  với chất lượng tốt như nước hoa, dầu dưỡng ẩm, dầu khô dưỡng da, son dưỡng môi.... Chắc hẳn rằng Nuxe Paris sẽ làm người nhận món quà của bạn thực sự hạnh phúc.

 

Son môi

 

Tinh dầu dưỡng ẩm

 


Hạnh Thảo - Tổng hợp (Theo WorldKings.org - Nguồn hình: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ