Xiaomi Việt Nam xác lập Kỷ lục với logo ghép từ 1.300 bức ảnh chân dung chụp bằng điện thoại Xiaomi 13 Series

11-03-2023

(Kyluc.vn) Sáng ngày 11.3.2023 tại TP.HCM, nhằm chào mừng dòng điện thoại flagship Xiaomi 13 Series được chính thức phân phối tại Việt Nam, Xiaomi Việt Nam đã xác lập Kỷ lục với sự kiện chụp và ghép logo Xiaomi từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng dòng smartphone nói trên. Toàn bộ quá trình thực hiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) kiểm tra, thẩm định và công bố và trao Kỷ lục trong buổi tối cùng ngày.

Xiaomi là một tập đoàn sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến. Xiaomi hiện được đánh giá là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 2 thế giới và các sản phẩm của hãng đang có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

 

 

Xiaomi tiếp cận người tiêu dùng Việt vào năm 2017 với sự ra mắt của Công ty TNHH Xiaomi Việt Nam, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm công nghệ đột phá chính hãng với mức giá kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Phương châm của Xiaomi Việt Nam là “Tất cả vì người dùng”. 

 

Sau khi ra mắt chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2017, vào đầu năm 2018, Xiaomi chính thức mở cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ở trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh 

 

Kể từ lúc xuất hiện tại Việt Nam, các sản phẩm smartphone của Xiaomi nhanh chóng xây dựng được một thị phần vô cùng vững chắc bằng việc cung cấp tới người dùng những tính năng mạnh mẽ và độc đáo. Với các dòng Flagship là Xiaomi Mi hay Xiaomi Mi Mix thì hiệu năng của máy thật sự vượt bậc so với các sản phẩm có cùng tầm giá. Không chỉ những dòng máy flagship mới được trang bị cấu hình cao, những chiếc smartphone giá rẻ cũng có hiệu năng vô cùng ấn tượng giúp sản phẩm của hãng tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

 

 

Tiếp tục giữ vững phong độ của mình, Xiaomi đã cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới của mình là Xiaomi 13 Series tại thị trường Trung Quốc vào giữa tháng 12 với những cải tiến và nâng cấp vô cùng hấp dẫn cả về cấu hình lẫn ngoại hình.

 

Xiaomi 13 Series tiếp tục thể hiện định hướng của Xiaomi là cho ra đời những dòng smartphone có cấu hình mạnh mẽ, tần số quét màn hình cao, camera chất lượng cùng mức giá hấp dẫn(Ảnh: xiaomiui.net)

 

Dòng smartphone flagship mới của Xiaomi được ra mắt trên thị trường quốc tế vào cuối tháng 2/2023. Riêng tại Việt Nam, Xiaomi 13 Series được chính thức mở bán vào ngày 11.3.2023. Và để chào đón sự ra mắt của sản phẩm mới tại đất nước hình chữ S, Xiaomi Việt Nam trong cùng ngày đã xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung "Sự kiện chụp và ghép logo Xiaomi từ nhiều bức ảnh chân dung nhất bằng điện thoại Xiaomi 13 Series".

 

Ra mắt cùng lúc ba phiên bản gồm Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13 Lite, Xiaomi hướng đến đa dạng đối tượng người dùng với nhiều nhu cầu phong phú. 

 

Với hai phiên bản Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro, Xiaomi đã cộng tác cùng Leica - hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng từ Đức – để sản xuất thấu kính cùng hệ thống bộ lọc màu sắc theo tiêu chuẩn chuẩn Leica. Bên cạnh đó, chiếc Xiaomi 13 Pro còn sử dụng cảm biến camera chính lớn tới 1 inch. 

Đây là Kỷ lục thứ hai của Xiaomi Việt Nam bởi trước đó vào năm 2018, hãng đã xác lập kỷ lục về chụp ảnh selfie với sản phẩm Redmi Note 6 Pro. Tại sự kiện này, Xiaomi đã lập Kỷ lục tại Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút. Những người hâm mộ thương hiệu Mi (Mi Fan) và Ribi Sachi cùng cô gái của nhóm FAP TV, đã cùng nhau chụp 133 ảnh selfie bằng mẫu điện thoại 4 camera mới - Redmi Note 6 Pro trong vòng 3 phút.

 

Kỷ lục đầu tiên của Xiaomi Việt Nam được xác lập vào ngày 13/10/2018 với sự kiện có số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút (Ảnh: ĐVCC)

 

Có mặt tại Cửa hàng Xiaomi, tầng 3 Crescent Mall tại địa chỉ 101 Tôn Dật Tiên,phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, các đại diện của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã tiến hành kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình thực hiện Kỷ lục của Xiaomi Việt Nam.  

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings thực hiện giám sát, kiểm tra các điện thoại sẽ sử dụng để chụp ảnh và logo dùng để ghép ảnh chân dung trước khi sự kiện bắt đầu (Ảnh: VietKings)

 

Để được ghi nhận Kỷ lục mới tại Việt Nam, đơn vị cần đảm bảo số lượng ảnh chân dung được chụp, in ấn tại sự kiện là 1.300 bức ảnh, ghép hoàn thiện trên logo Xiaomi được định hình sẵn. Các bức hình có nhỏ có kích thước 6cmx8cm, không trùng lắp chân dung.

10 chiếc máy điện thoại Xiaomi Việt Nam với 3 phiên bản Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13 Lite đã được sử dụng để chụp hình người tham gia từ 10h50 đến 17h chiều ngày 11/3/2023 tại gian hàng Xiaomi Việt Nam đảm bảo số lượng 1.300 bức chân dung theo đăng ký.

 

Các khách hàng check in và trải nghiệm chụp ảnh chân dung bằng điện thoại Xiaomi 13 Series tại cửa hàng Ảnh: VietKings)

 

Không chỉ được chụp hình check-in, các khách hàng khi tới cửa hàng đều được tư vấn nhiệt tình bởi các nhân viên (Ảnh: VietKings)

 

Không khí khẩn trương của đội ngũ kỹ thuật của Xiaomi để in ảnh trước khi dán lên bức Logo (Ảnh: VietKings)

 

Các bức ảnh chân dung của khách hàng được đội ngũ Xiaomi dán lên các vị trí trên logo (Ảnh: Vietkings)

 

Logo "MI" khổng lồ dần được định hình từ 1.300 bức ảnh chân dung (Ảnh: VietKings)

 

Khoảnh khắc bức chân dung cuối cùng được dán vào khung ghép logo Xiaomi (Ảnh: VietKings)

 

Logo Xiaomi trước và sau ghi được ghép từ 1.300 ảnh chân dung hoàn chỉnh - Ảnh: VietKings

 

Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings kiểm tra công trình lần cuối trước khi quyết định việc xác lập Kỷ lục Việt Nam - Ảnh: VietKings

 

Sau khi được kiểm tra và thẩm định, bức logo XIAOMI với kích thước 3mx3m ghép từ 1.300 bức hình chân dung được chụp bởi chính những khách hàng tham dự sự kiện của Xiaomi Việt Nam được hoàn tất, đảm bảo số lượng và chất lượng. Sự kiện đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings.

 

Logo "MI" ghép từ ảnh chân dung bên bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam (Ảnh: VietKings)

 

Sự kiện trao bằng xác lập Kỷ lục đến Xiaomi Việt Nam được diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

 

Đại diện Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Xiaomi Việt Nam tại sự kiện(Ảnh:VietKings)

 

Ông Nguyễn Châu Phú - Đại diện Xiaomi Việt Nam phát biểu tại sự kiện (Ảnh:VietKings)

 

Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam (Ảnh:Vietkings)

 

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cùng bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc trao bằng Kỷ lục và Huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến ông Nguyễn Châu Phú - Đại diện Xiaomi Việt Nam (Ảnh:VietKings)

 

Đại diện Vietkings và Xiaomi Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các Mi fans (Ảnh: Vietkings)

 

Sự kiện xác lập Kỷ lục của Xiaomi Việt Nam đánh dấu một bước tiến mới của hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2023. Thông qua hoạt động này, Xiaomi Việt Nam như một lần nữa khẳng định phương châm của hãng "Tất cả vì người dùng", không ngừng nỗ lực phát triển tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để mang đến những công nghệ tiên tiến nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

 


Team VietKings thực hiện