[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 13 năm ngày thành lập Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) (25/1/2008 – 25/1/2021)

25-01-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

Hơn một thập kỷ đi vào hoạt động, MBLand Holdings đã khẳng định sự phát triển không ngừng và trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành với mũi nhọn chủ lực là các dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế. Chỉ sau 10 năm phát tri���n, hiện Mbland Holdings với vốn chủ sở hữu đã đạt khoảng 800 tỷ dồng, tổng tài sản quản lý trên 2000 tỷ đồng với hàng loạt dự án lớn trải dài khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt, từ tháng 11 năm 2018, đội ngũ Ban Điều hành mới tại MBLand đã tái cơ cấu mô hình tổ chức, hoạch định lại mô hình kinh doanh theo hướng tài chính dịch vụ bất động sản, dựa trên 2 trụ cột chiến lược: Nhà phát triển bất động sản; Mua bán và sáp nhập (M&A); Tổng thầu thi công (EPC)

Kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của Tổng Công ty MBLand tới năm 2023 là trở thành thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, có tầm vóc trên thị trường và đem lại lợi ích gia tăng cho Qúy khách hàng, cổ đông, đối tác cũng như đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Đồng thời, MBLand cũng khẳng định được thương hiệu của mình thông qua hàng loạt giải thưởng uy tín, chất lượng như: Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Doanh nhân xuất sắc Đất Việt, Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi của người tiêu dùng.. cùng rất nhiều bằng khen của các Bộ, Ban ngành ghi nhận những cống hiến và đóng góp của MBLand Holdings trong suốt hơn 10 năm qua...           

Tổng công ty Mbland

Địa chỉ:Tầng 4, Tháp A, Tòa nhà Keangnam, Khu E6 ĐTM Cầu giấy, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website:www.mbland.vn

TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 01/2021)


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 01/2021)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ