[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 51 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đồng Tâm (25/6/1969 – 25/6/2020)

25-06-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Ngày 25 tháng 6, thương hiệu Đồng Tâm ra đời tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn, do ông Võ Thành Lân sáng lập, với sản phẩm ban đầu là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.

 

Không ngừng lớn mạnh, trong hơn 50 phát triển, Đồng Tâm Group đã liên tục tạo ra những cột mốc lớn cho thương hiệu và mang lại nhiều thay đổi cho thị trường Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Đồng Tâm đã xây dựng được hàng loạt công ty thành viên và văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Lợi nhuận hàng năm lên đến hàng trăm tỷ đồng và là thương hiệu uy tín lâu năm được hàng triệu người dân tín nhiệm.

 

 

Ôn lại chặng đường hơn 50 năm hoạt động và phát triển, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đồng Tâm Group cho biết, từ một cơ sở sản xuất gạch bông thủ công với khoảng chục người thợ, đến nay, Đồng Tâm đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu cả nước trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất với hơn 3.500 cán bộ công nhân viên.

 

 

Vượt ra khỏi việc sản xuất gạch bông truyền thống, Đồng Tâm đã không ngừng đổi mới sáng tạo, ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất, ngành nghề hoạt động, với nhiều cở sở kinh doanh tại TPHCM, Long An, cho đến Quảng Nam, Hải Dương và nhiều địa phương trên cả nước; tiếp tục mở rộng phát triển thị trường trong nước, quốc tế; ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, quản lý, đa dạng hóa sản phẩm và liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ được khách hàng đón nhận và đánh giá cao, như gạch men - granite, gạch bông, ngói màu, sơn nước, cửa nhôm, cửa nhựa, thiết bị vệ sinh, bê tông, cọc, cống…, đặc biệt là đầu tư vào hạ tầng khu công nghiệp, cảng biển, logistics.

 

 

Trong 51 năm hình thành và phát triển thương hiệu Đồng Tâm, đã nhận nhiều giải thưởng như: Đồng Tâm là doanh nghiệp 14 năm liền đạt "Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam". Nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong 23 năm liên tiếp từ 1996 đến nay. Đồng thời, Đồng Tâm cũng đạt Top 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2019. Đồng Tâm đã nhận danh hiệu Anh hùng thời kỳ đổi mới năm 2010, huân chương Lao động hạng nhì năm 2009.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG TÂM

Địa chỉSố 7, Khu Phố 6, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Website:http://www.dongtam.com.vn/


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 6/2020)