Điểm tin Kỷ lục: AirX - Khẩu trang cà phê đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn từ cà phê Việt Nam

20-04-2020

AirX - khẩu trang cà phê đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn từ cà phê Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là sự cố gắng để ứng phó đại dịch Covid-19 mà còn là giải pháp bền vững để giải cứu môi trường.

 

Khẩu trang cà phê đầu tiên bảo vệ môi trường

Môi trường, kháng khuẩn, tiết kiệm, thời trang là 4 tiêu chí mà khẩu trang cà phê AirX nhắm đến. AirX sử dụng công nghệ kháng khuẩn kép 99,99% với hai lớp bảo vệ. Lớp ngoài được dệt bằng sợi cà phê mềm mại, sử dụng công nghệ PowerKnit, có thể giặt mỗi ngày. Bên trong là lớp màng lọc tự phân hủy sinh học, được sản xuất theo công nghệ kết hợp nano bạc và cà phê. Mỗi chiếc màng lọc có thể sử dụng tối đa 30 ngày không cần giặt, với hiệu quả được chứng nhận tiêu chuẩn AATCCC 100 bởi QUATEST 3. 

Mỗi khẩu trang cà phê AirX được bảo quản riêng trong từng bao bì ba lớp chuyên dụng, đảm bảo tối đa chức năng khử trùng của màng lọc với các phân tử nano bạc. Điểm khác biệt của chiếc khẩu trang này chính là mùi hương cà phê tự nhiên, khiến trách nhiệm “đeo khẩu trang” không còn là điều gì đó quá ngột ngạt mà thư giãn hơn, thoải mái hơn rất nhiều. 

back-3669-1586517685.png

 

Khẩu trang AirX đang được bán theo gói 5 chiếc với giá 445.000 đồng/gói, tương đương 89.000 đồng/chiếc. Mức giá bán lẻ của khẩu trang là 99.000 đồng/chiếc. Thay thế màng lọc sau 30 ngày sử dụng với chi phí khoảng 3.000 đồng/ngày cho tháng đầu tiên và 1.000 đồng/ngày những tháng còn lại, được xem là khá kinh tế gấp đôi so với khẩu trang y tế dùng một lần với chi phí trung bình 6.000 đồng/ngày. 

AirX có thiết kế FlexKnit ôm sát mũi nhưng vẫn êm dịu cho da, không gây kích ứng. Nhiều lựa chọn màu sắc từ cá tính đến trang nhã giúp AirX trở thành một món phụ kiện thời trang cho cả nam lẫn nữ.  

 

Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/san-pham/khau-trang-ca-phe-dau-tien-bao-ve-moi-truong-1097952.html


Theo doanhnhansaigon.vn