Bí ẩn nhà ăn của các tập đoàn đình đám thế giới

23-03-2016

Nhà hàng của Google có tầm nhìn ra toàn cảnh khu Manhattan, còn đầu bếp của Dropbox đều đến từ các nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Những tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Apple, Facebook, Twitter, Dropbox, Pixar... đều có văn phòng làm việc đáng mơ ước với rất nhiều tiện nghi, khu nghỉ ngơi, sáng tạo độc đáo. Không chỉ vậy, hình ảnh về khu nhà ăn tại các trụ sở này cũng khiến người xem ghen tị không ngừng.

Google

Văn phòng trụ sở của Google nằm ở New York, Mỹ. Nhân viên công ty được phục vụ 3 bữa ăn một ngày tại nhà hàng Hemisphere với góc nhìn xuống khu Manhattan. Quán cà phê có nhiều khu vực, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều món ăn cầu kỳ, đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, đồ uống... Một nhân viên nhận xét: "Nếu bạn cảm thấy thất vọng trong công việc, hãy đến quán cà phê này, thực sự không thể tin được".

bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi

Tầm nhìn từ nhà hàng ra toàn bộ khu Manhattan.

bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-1
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-2
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-3
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-4

Apple

Văn phòng Apple tọa lạc tại Cupertino, bang California, Mỹ. Khu vực nhà ăn, thường được biết tới với tên gọi Caffè Macs, được đặt trong một không gian rộng lớn và thoáng máy. Nhà hàng phục vụ đồ ăn Mexico, Italy, Nhật, Tây Ban Nha và đồ ăn Pháp vào bữa trưa, cũng như các đồ ăn nhanh khác. Bữa sáng, nhân viên thường ăn bánh mỳ dâu nướng kiểu Pháp, bánh pancake chocolate, nước ép hoa quả, một vài loại kem và đồ tráng miệng. Thực đơn sẽ thay đổi thường xuyên.

bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-5
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-6
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-7
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-8

Facebook

Văn phòng Facebook mới được chuyển về thị trấn nhỏ Menlo Park, bang California, Mỹ. Nhân viên văn phòng của mạng xã hội lớn nhất thế giới được phục vụ 3 bữa ăn một ngày ở Epic Cafe với đồ ăn hương vị Mỹ và đồ ăn Á. Bạn có thể mang đồ ăn về gần khu vực mình làm việc. Khách tới làm việc tại văn phòng cũng được nhận ưu đãi giảm giá.

bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-9
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-10
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-11
bi-n-nha-an-cua-cac-tap-doan-dinh-dam-the-gioi-12
 
Xem tiếp hình ảnh nhà ăn ở các tập đoàn lớn thế giới

Theo SuZi Nguyễn - Ngoisao.net