Hai nhà bán lẻ lớn trở thành đại lý ủy quyền bán Macbook chính hãng tại Việt Nam

12-08-2016

FPT Shop, Thế giới Di động cũng vừa công bố đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook của Apple từ tháng 8 năm 2016.

 

 

Như vậy, hầu hết các sản phẩm của Apple đều được phân phối trực tiếp đến các người tiêu dùng Việt thông qua các nhà bán lẻ. Động thái này sẽ giúp cho các nhà bán lẻ chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng các sản phẩm Apple tốt hơn.

Đại diện FPT Shop cho biết: "Với đặc quyền trên, FPT Shop sẽ thêm chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng nhằm mang các sản phẩm Apple đến người dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mới dễ dàng hơn mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua".

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc phát triển kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động cho biết “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng những người yêu sản phẩm Macbook của Apple có thể tiếp cận dễ dàng hơn với dòng sản phẩm này. Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có những chương trình bán hàng tốt đối với Macbook và chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự kiện này”.

Theo các nhà bán lẻ này, khi trở thành đại lý ủy quyền chính hãng bán Apple Macbook sẽ mang đến các lợi ích cho người dùng, gồm:đảm bảo về chất lượng hàng, nguồn gốc sản phẩm, mới 100% khi đến tay người tiêu dùng. Khách hàng được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng từ các Trung tâm bảo hành của Apple. Khách hàng được mua sản phẩm chính hãng giá tốt với nhiều ưu đãi. Và ngoài ra, khách hàng sẽ tiếp cận với sản phẩm mới dễ dàng hơn khi được ưu tiên có hàng khi ra mắt sản phẩm mới, được bán trước, demo trước...


Theo Phan Tuấn - dantri.com.vn