[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2021] 13 năm ngày thành lập Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) ( 23/04/2008 – 23/04/2021)

23-04-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU] Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI)được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính.

Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Tổng công ty lớn: bao gồm Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VIETNAMAIRLINES), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) và các cổ đông khác. Hiện tại số vốn điều lệ của VNI là 800 tỷ đồng, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

              Bảo hiểm hàng không VNI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính với sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm hàng không; bảo hiểm tài sản, cháy, nổ; bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, lắp đặt; máy móc thiết bị; bảo hiểm xe cơ giới (ô tô, xe máy); bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, du lịch; bảo hiểm hàng hải, hàng hóa vận chuyển; bảo hiểm trách nhiệm, nghề nghiệp ...

              Thương hiệu VNI từng bước tạo ra sự tin cậy về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của VNI đã thu hút được đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn am hiểu đa dạng lĩnh vực, nắm bắt nhu cầu khách hàng phát sinh từ các rủi ro bên trong, bên ngoài, các rủi ro tiềm ẩn để đưa ra sản phẩm, dịch vụ, mức phí phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả.

 

 

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã và đang phát triển mạnh mẽ với những mục tiêu phát triển như: Trở thành một trong 10 thương hiệu Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020; Cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp; Duy trì môi trường văn hóa doanh nghiệp năng động, sáng tạo; Mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, cổ đông và đội ngũ cán bộ

VNI là nhà bảo hiểm duy nhất đồng hành cùng chương trình “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt 2017” - Chương trình được Bộ y tế chỉ đạo và Viện Huyết học Truyền máu TW là đơn vị thực hiện với phạm vi 28 tỉnh thành trên cả nước. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khắc phục tình trạng thiếu máu và giúp cứu sống nhiều bệnh nhân, góp phần giáo dục và rèn luyện cho thế hệ trẻ lối sống vì cộng đồng, biết trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc. Xuyên suốt chương trình, tập thể CBNV Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không tại các đơn vị thành viên trên toàn hệ thống đã tham gia hiến máu, viếng thăm nghĩa trang liệt sỹ, tặng quà cho các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn… Những hoạt động xã hội mang tính nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng mà VNI đã, đang và sẽ thực hiện một lần nữa khẳng định bản sắc và văn hóa doanh nghiệp của VNI - nơi luôn coi việc phát triển bền vững là thực sự mang lại giá trị cho Khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

 

             

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG

Địa chỉ:  Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 Website http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 23/4/2021. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

62 năm ngày thành lập  Cục Chính trị BĐBP  (23/04/1959– 23/04/2021)

24 năm ngày thành lập  Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc  (23/04/1997– 23/04/2021)

13 năm ngày thành lập  Công ty Bảo hiểm Hàng không Nam Tây Nguyên  (23/04/2008– 23/04/2021)

24 năm ngày thành lập  trường Mầm non Hoa Hồng (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)  (23/04/1997– 23/04/2021)

 

 


TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 04/2021)