[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2022 (WOWTIMES)] 28 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa - Hanel Plastics (09/12/1994 - 09/12/2022)

09-12-2022

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIMES)] Công ty cổ phần Hanel xốp nhựa được thành lập ngày 09/12/1994, là một trong những công ty cổ phần đầu tiên của Hà Nội. Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, Hanel đã tạo ra các sản phẩm xốp và nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp của nền kinh tế quốc dân và đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Hanel xốp nhựa thành lập ngày 09/12/1994, là một trong những công ty cổ phần đầu tiên ở Hà Nội. Với hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao, lao động lành nghề, hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO, Hanel Plastics đã tạo ra các dòng sản phẩm xốp, nhựa cao cấp phục vụ cho các ngành công nghiệp của nền kinh tế quốc dân, là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ và là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Hanel xốp nhựa - Khu Công nghiệp Sài Đồng B - Quận Long Biên - TP Hà Nội. (Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

Bằng những định hướng chiến lược xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững, với phương châm “Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp” Hanel Plastics luôn chú trọng công tác đầu tư đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực quản lý nhằm giữ vững được niềm tin của khách hàng.

 

Một số sản phẩm nhựa ép phun của Hanel Plastics. ​(Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

[WOWTIMES] Những cột mốc đáng nhớ trên hành trình 28 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa - Hanel Plastics

Năm 1994, Thành lập công ty và xây dựng nhà máy xốp tại Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.

Năm 2000, Được cấp chứng nhận ISO 9002, Xây dựng nhà máy nhựa cao cấp số 1 tại KCN Sài đồng B, Long Biên, Hà Nội.

Năm 2002, Xây dựng nhà máy xốp tại Khu công nghiệp Sài đồng B, Long Biên, Hà Nội.

Năm 2003, Vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Cũng trong năm này, công ty đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2000.

 

Chứng nhận, giải thường của Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa. (Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

Năm 2005, Hanel Plastics vinh dự được trao tặng cúp vàng ''ISO chìa khóa hội nhập".

Năm 2007, đạt chứng nhận ISO 14001:2004.

Năm 2008, Đầu tư, sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhựa công nghệ màng hút chân không.

Năm 2010, Xây dựng nhà máy nhựa cao cấp số 2 tại khu công nghiệp Sài đồng B, Long Biên, Hà Nội.

Năm 2011, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

 

Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa. ​(Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

Năm 2012, Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN-FAST500.

Năm 2013, Chứng nhận top 100 "Thương hiệu phát triển bền vững", Doanh nghiệp thuộc VN-FAST 500.

Năm 2014, Công ty vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Hai do chủ tịch nước trao tặng.

Năm 2015, Chứng nhận top 500 Doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa được vinh danh trong Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. ​(Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

Trong suốt 28 năm hoạt động, nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nói chung và bảo vệ môi trường trong doanh nghiệp nói riêng, Hanel Plastics không ngừng hướng tới áp dụng các giải pháp công nghệ xanh trong quá trình sản xuất cũng như xử lý chất thải. Việc bảo vệ môi trường luôn được đảm bảo song hành cùng với kinh doanh sản xuất đã tạo nên sự phát triển bền vững của công ty.

 

Đội ngũ nhân sự của Hanel Plastics. ​(Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

Là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường xốp nhựa, Hanel Plastics không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn hướng đến mục tiêu xuất khẩu sang các thị trường lớn nên ngoài việc tận dụng lợi thế sẳn có, Hanel Plastic đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực - đây chính là điểm mấu chốt, là yếu tố kiên quyết để làm lên thương hiệu Hanel Plastics, là chìa khóa thành công của Công ty Hanel Plastics. Mặt khác cùng với việc đào tạo tại chỗ, Công ty luôn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự từ Kỹ sư chuyên ngành cũng như công nhân viên có trình độ, kinh nghiệm đảm bảo nguồn nhân lực kế cận theo kịp những tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã và đang được áp dụng trong doanh nghiệp cũng như đáp ứng yêu cầu kế hoạch sản xuất đã đặt ra.

 

​(Ảnh: hanelplastics.com.vn)

 

Sự phát triển của Công ty Cổ phần Hanel xốp nhựa đã đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách nước nhà để phục vụ các công tác phúc lợi xã hội, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trước sức ép cạnh tranh khốc liệt, thách thức ngày càng lớn, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn giữ quyết tâm, phấn đấu đưa Hanel Plastics tiếp tục phát triển và lớn mạnh không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ còn non trẻ của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIMES) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 09/12/2022. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 


Quyên Nguyễn - VietKings (Tổng hợp)