[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2022 (WOWTIMES)] 29 năm ngày thành lập Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa (30/8/1993- 30/8/2022)

30-08-2022

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIMES] Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa được thành lập ngày 30/8/1993, lúc đầu chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ. Sau nhiều năm định hướng phát triển, Đạt Hòa đã trở thành một nhà cung cấp có uy tín của ngành nhựa Việt Nam. Hiện nay, công ty Nhựa Đạt Hòa có ba nhà máy sản xuất phục vụ thị trường toàn quốc.

Được hình thành từ cơ sở sản xuất năm 1981 tại thành phố Hồ Chí Minh, đến ngày 30/8/1993, Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa được chính thức thành lập. Được hình thành từ cơ sở sản xuất năm 1981 tại TP. HCM, đến năm 1993, Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa được chính thức thành lập. Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa là một đơn vị sản suất chuyên cung cấp ống và phụ tùng uPVC; ống HDPE; ống dẻo, ống lưới, ống tải nước PVC; ống phức hợp nhôm nhựa, cống chịu lực HDPE, dùng cho cấp thoát nước; ngoài ra còn một số sản phẩm khác phục vụ cho các ngành xây dựng, điện lạnh, trang trí nội thất như : ống luồn dây điện, nẹp chỉ trần, nắp cospha, nẹp làm mành sáo, màng nhựa, màng co rút PVC …

 

                            

 

 

Qua 29 năm xây dựng và phát triển, từ một nhà máy với Quy mô sản xuất nhỏ tại Bình Tân, HCM với hơn 50 công nhân tham gia hoạt động sản xuất, đến nay công ty Nhựa Đạt Hòa đã trở thành một trong những công ty sản xuất các sản phẩm ngành nhựa lớn nhất cả nước, với 2 nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh - diện tích 20.000 m2 và nhà máy tại Bình Dương - diện tích 60.000 m2. Những năm qua Công ty nhựa Đạt Hòa không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho các Phân xưởng với những dây chuyền công nghệ tư động, khép kín qui trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra sản phẩm như: Tây Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc...

 

 

 

 

29 năm xây dựng và phát triển các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa luôn được khách hàng/người tiêu dùng đánh giá cao với chất lượng tốt, điển hình đó là các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa được Bộ Công Thương chứng nhận “Thương hiệu quốc gia Việt Nam” với những tiêu chí xét chọn khắc khe về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa trước khi ra thị trường luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi phòng thử nghiệm đảm bảo chất lượng tốt nhất, những kết quả đánh giá từ Phòng Thử Nghiệm Nhựa Đạt Hòa đạt chứng nhận chất lượng ISO/IEC 17025:2017 được công nhận trên toàn thế giới.

 

 

 

 

(WOWTIMES)Những dấu mốc quan trọng và thành tích đạt được trên chặng đường phát triển của Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa.

Năm 1993, Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2003, thành lập cơ sở Đạt Hòa Vĩnh Phúc.

Năm 2009, thành lập cở sở Đạt Hòa Bình Dương.

Năm 2020, xây dựng nhà máy thứ 4 tại khi kinh tế mở Chu Lai- Quảng Nam.

 

 

 

 

Trải qua 29 năm, trong từng giai đoạn phát triển Công ty Nhựa Đạt Hòa đã gặt hái được nhiều thành công, tạo ra nhiều mốc son lịch sử đáng nhớ, đưa thương hiệu Nhựa Đạt Hoà đạt được nhiều thành tựu nhất định có thể kể đến như:

- Chứng nhận Thương Hiệu Quốc Gia do bộ công thương trao tặng

- Chứng nhận phòng thử nghiệm ISO/IEC 17025:2017

- Chứng nhận ISO 9001:2015

- 20 năm liên tiếp đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn

- Top 100 DN tiêu biểu xuất sắc

- Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng

- Top 100 thương hiệu – dịch vụ - hội nhập quốc tế

- Cùng rất nhiều chứng nhận khác.

 

 

 

29 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa đã có được vị thế vững chắc trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Tính đến nay, sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa có mặt trên 10.000 cửa hàng/đại lý trên cả nước. Ngoài ra, sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa đã chinh phục được các thị trường khó tính có thể kể đến như: Mỹ, Nhật, Úc…

 

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIMES) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 30/08/2022. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

 

 

Quyên Nguyễn- Wowtimes (Tổng hợp)