[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 30 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Mắt kính Sài Gòn Leningrad với thương hiệu Mắt kính Salenoptic (20/11/1990– 20/11/2020)

20-11-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Mắt kính Salenoptic được thành lập ngày 20/11/1990, tiền thân là xí nghiệp liên doanh với công ty Nevskaya Optica Holding – Liên bang Nga. Đến nay, trải qua 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ho���t động kính mắt, đã cung cấp những sản phẩm giá trị đến khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Mắt kính Sài Gòn Leningrad với thương hiệu Mắt kính Salenoptic được thành lập từ năm 1990, tiền thân là xí nghiệp liên doanh với công ty Nevskaya Optica Holding - Liên bang Nga. Bằng sự tận tâm và uy tín của thương hiệu, Kính mắt Salenoptic là nơi mà khách hàng luôn đặt trọn niềm tin cho đôi mắt.

Với 30 năm hoạt động, thương hiệu Mắt kính Salenoptic tự hào là nhà phân phối chính hãng các nhãn hiệu kính thời trang cao cấp và nổi tiếng trên thế giới như: tròng kính Essilor – tròng kính số 1 của Pháp, tròng kính Nikon của Nhật Bản, gọng kính Montblanc, Line Art, Fred, Rayban, Coach, Dupont, Chopard….và các thương hiệu kính mắt nổi tiếng khác.Salenoptic chuyên sản xuất gia công, lắp ráp các loại kính đeo mắt, cung ứng các loại gọng kính, tròng kính, kính mát, kính tiếp xúc mềm (soft lenses), các sản phẩm liên quan đến kính đeo mắt..

Mang sứ mệnh "Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi", Salenoptic tự hào với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Salenoptic chuyên sản xuất gia công, lắp ráp các loại kính đeo mắt, cung ứng các loại gọng kính, tròng kính, kính mát, kính tiếp xúc mềm (soft lenses), các sản phẩm liên quan đến kính đeo mắt. Hiện nay, Kính mắt Salenoptic đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất tròng kính theo công nghệ của hãng Coburn Technologies, chuyên sản xuất gia công kỹ thuật cao kính đơn tròng, kính hai tròng, kính đa tròng chất lượng cao, có độ khúc xạ phức tạp, đáp ứng nhu cầu thị lực của từng khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn có kính phù hợp với thị lực, an toàn cho sức khỏe mắt. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên khúc xạ, kỹ thuật viên lắp ráp chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, ghi nhận lịch sử độ mắt và thời gian sử dụng kính nên việc chăm sóc mắt đạt yêu cầu cao nhất về mặt y khoa. Salenoptic có quan hệ với nhiều đối tác Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á nhập khẩu các loại vật tư, nguyên liệu để sản xuất, gia công lắp ráp các sản phẩm đạt chuẩn sử dụng trong ngành quang học.

Bên cạnh việc điều hành kinh doanh, Ban Giám Đốc Salenoptic luôn quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện như chương trình đo mắt miễn phí cho học sinh tại trường tiểu học Trường Chinh , tặng nước sát khuẩn khẩu trang miễn phí cho cư dân phường 6 quận 3, hỗ trợ người dân phường 17 quận Bình Thạnh, phường Tây Thạnh quận Tân Phú bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sẻ chia cùng miền Trung chung tay cùng Đoàn TNCS huyện Lý Sơn Quảng Ngãi…

Công ty Cổ phần Mắt kính Sài Gòn Leningrad

Mắt kính Salenoptic

Địa chỉ: 201 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://salenoptic.com/

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 11/2020)