[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 31 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình - TBS'Group (29/9/1992 -29/9/2020)

29-09-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Thành lập từ năm 1989, trong quá trình phát triển, TBS đã trải qua rất nhiều thăng trầm với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty trong từng giai đoạn, từng bước trưởng thành. TBS đang dần khẳng định là công ty đầu tư quốc tế đa ngành uy tín tại Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam đồng thời đưa các ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuổi giá trị toàn cầu.

Được thành lập từ năm 1989 bởi 03 nhà sáng lập Nguyễn Đức Thuấn,Cao Thanh Bích, Nguyễn Thanh Sơn cùng nhau bắt tay lập nghiệp với khát vọng làm giàu trên quê hương.Năm 1992 Dự án xây dựng “Nhà máy số 1” của TBS được phê duyệt và cấp phép hoạt động. Tập đoàn TBS GROUP vẫn đang duy trì mức tăng trưởng ổn định với 6 lãnh vực kinh doanh chủ lực: sản xuất công nghiệp da giày- túi xách, logistics, bán lẻ, bất động sản và du lịch.

Đến nay, TBS tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp nội địa đầu ngành và đặt mục tiêu hội nhập sâu rộng để trở thành một doanh nghiệp toàn cầu.

Trong suốt gần 30 năm hoạt động, TBS Group luôn hướng đến là một thương hiệu uy tín, không chỉ về tiềm lực tài chính mà còn về khả năng chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ, xây dựng niềm tin, gắn kết vững bền trong các mối quan hệ với Khách Hàng– Người lao động– Nhà Cung Ứng– Cổ Đông– Xã Hội và quyết tâm theo đuổi những định hướng phát triển bền vững song song các hoạt động vì môi trường, cộng đồng và xã hội.

Tuy nhiên, những tiến bộ kỹ thuật-công nghệ nêu trên rất khó đưa vào sản xuất. Công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật –công nghệ cho sản xuất.

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, TBS đã vinh dự nhận được nhửng thành tích và giải thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng : Huân chương lao động hạng nhì (2005); Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may & Da giày Việt Nam do Bộ Công thương trao tặng (2009); Bằng khen Top 5 doanh nghiệp tiêu biểu toàn diện ngành Da Giày Việt Nam năm 2009; Tiếp nhận cờ thi đua của Chính phủ và Huân Chương Lao Động Hạng I (2014).

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thái Bình - TBS Group

Địa chỉ:  5A Xa lộ Xuyên Á, P. An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Website:  www.TBSgroup.vn

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 9/2020)