[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 43 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh (16/11/1977 – 16/11/2020)

16-11-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] NHÀ MÁY CÔNG TƯ HỢP DOANH NHỰA BÌNH MINH được thành lập ngày 16/11/1977 theo mô hình công tư hợp doanh trên cơ sở sáp nhập Công ty Ống Nhựa Hóa Học Việt Nam (KEPIVI) và Công ty Nhựa Kiều Tinh. Tại thời điểm này, Nhà máy trực thuộc Tổng Công ty Công nghệ phẩm – Bộ Công nghiệp nhẹ chuyên sản xuất các loại sản phẩm nhựa dân dụng và một số sản phẩm ống kèm phụ kiện ống nhựa.

Tiền thân là doanh nghiệp Nhà Nước, được thành lập từ năm 1977, cổ phần hóa năm 2004, Công Ty Cổ Phần Nhựa Bình Minh hiện là một doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam. Nhựa Bình Minh chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế gồm: ống và phụ tùng uPVC, HDPE gân thành đôi, HDPE, PP-R,..

            Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín lớn trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.là doanh nghiệp nhựa hàng đầu tại viêt nam chuyên sản xuất các sản phẩm ống PVC cứng, PEHD(ống gân và ống trơn), PP-R, phụ tùng ống các loại, bình phun thuốc trừ sâu, nón bảo hộ lao động và các sản phẩm nhựa kỹ thuật khác. Các sản phẩm nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 : 1996, TCVN 7305 : 2003 , BS 3505:1968, AS/NZS 1477:1996,... trên các dây chuyền thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như KraussMaffei, Cincinnati, Corma,...

            Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 và đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, có trình độ, có tâm huyết đang là ưu thế cạnh tranh đáng kể của Nhựa Bình Minh trên thương trường. Nhựa Bình Minh đã đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngoài nước. Nhựa Bình Minh đã đạt nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế và giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt" dành cho thương hiệu "Nhựa Bình Minh". Sản phẩm Nhựa Bình Minh liên tục được bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" từ năm 1997 đến nay.   

                                                                      

            Trải qua 43 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá như Huân chương Độc lập hạng Nhì, hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; là doanh nghiệp duy nhất trong ngành sản xuất ống nhựa trên 20 năm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, 9 lần được trao giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, 5 lần liên tiếp được Chính phủ lựa chọn tham gia chương trình “Thương hiệu Quốc gia”. Đặc biệt, trong Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á–Thái Bình Dương 2018; Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

CÔNG TY CP NHỰA BÌNH MINH

Địa chỉ:  240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP. HCM

Website: http://www.binhminhplastic.com.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 11/2020)