[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH Hùng Cá (06/02/2006 – 06/02/2021)

06-02-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Ngày 6/2/2006, Công ty TNHH Hùng Cá thành lập với quy mô 250 hecta vùng nuôi, cung cấp 50.000 tấn nguyên liệu một năm.

Công ty TNHH Hùng Cá thành lập chính thức vào tháng 2 năm 2006 tại Khu Công nghiệp Bình Thành, tỉnh Đồng Tháp với tổng diện tích nuôi trồng 312 ha và vốn đầu tư 45,000,000 USD. Công ty TNHH Hùng cá là một trong những Công ty nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi trồng cá Tra, Basa và 312 ha vùng nuôi trải dài trên 181 ao nuôi tại Hồng Ngự, Tam Nông và Thanh Bình, Hùng Cá tự hào là 1 trong những công ty sở hữu vùng nuôi lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long với công suất sản xuất hơn 90.000 tấn mỗi năm. Nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, Hùng Cá đã áp dụng quy trình sản xuất khép kín từ khâu nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được nguồn nguyên liệu ổn định, giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất từ đó mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng cao trên thị trường quốc tế. Hiện, công ty đang mở rộng sản xuất kinh doanh cũng như thị phần để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản.

              Hiện nay công ty sở hữu vùng nuôi hơn 700 hecta Hùng Cá tự hào là 1 trong những công ty sở hữu vùng nuôi lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long với công suất sản xuất hơn 210.000 tấn mỗi năm.Nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, Hùng Cá đã áp dụng quy trình sản xuất khép kín từ khâu nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được nguồn nguyên liệu ổn định, giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất từ đó mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng cao trên thị trường quốc tế. Các tiêu chuẩn nuôi trồng và sản xuất quốc tế đang áp dụng hiện nay như HACCP, BRC, HALAL, ISO 22000, IFS, GLOBAL GAP, đặc biệt là quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ASC cho nhà máy và vùng nuôi Hùng Cá.

              Hùng cá kinh doanh chủ yếu các mặt hàng cá Tra, Basa fillet và các sản phẩm giá trị gia tăng từ cá Tra, Basa, Hùng Cá đã tạo dựng được uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế và là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà nhập khẩu trên khắp thế giới. Với hơn 4.000 công nhân trẻ và lành nghề làm việc dưới sự quản lý trực tiếp của nhiều chuyên gia đầy tâm huyết, Hùng Cá gửi vào mỗi sản phẩm thông điệp tốt nhất về chất lượng, ngày một hoàn thiện và phát triển mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

                Hùng cá là một công ty với hơn 30 năm trong nghề nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu cá tra và basa, Hùng Cá cho thấy mình là một doanh nghiệp biết tận dụng các kinh nghiệm truyền thống và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới. Với nỗ lực hết mình từ những năm đầu thành lập, Hùng Cá bước đầu đã đạt được những thành tựu nổi bật, góp phần đưa thương hiệu Hùng Cá ngày một tin cậy trong lòng người tiêu dùng nội địa và quốc tế. Các giải thưởng tiêu biểu Hùng Cá nhận được: Sao vàng Đất Việt 2011; Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2010; International Quality Crown Award London 2010; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500; Bằng khen của Ủy Ban quốc gia về hợp tác kinh tế, quốc tế;  Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500; Cúp vàng Doanh nghiệp xuất sắc năm 2009; Cúp vàng sản phẩm – dịch vụ xuất sắc 2008; Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam...

Công ty TNHH Hùng Cá

Địa chỉ : Khu công nghiệp Thanh Bình, Đường quốc lộ 30,

H.Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

Website:   http://www.hungca.com/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 02/2021)