[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 21 năm ngày thành lập Công ty TNHH Chế tạo cơ khí Hoàng Lâm (24/01/2000 - 24/01/2021)

24-01-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty TNHH Hoàng Lâm được thành lập vào ngày 24/01/2000, bắt đầu và phát triển thị trường trong nước với chuyên môn chế tạo những sản phẩm từ thép không gỉ với tiêu chuẩn Châu Âu Dịch vụ của Hoàng Lâm đặc biệt có giá trị trong những ngành công nghiệp đòi hỏi độ vi sinh cao như thực phẩm, sữa, nhà máy bia, nước giải khát, rượu, hóa mỹ phẩm, dược phẩm và sơn …

   Được thành lập từ năm 2000, Công ty TNHH Chế tạo cơ khí Hoàng Lâm hiện nay đang cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu thiết kế, chế tạo, lắp ráp và lắp đặt các sản phẩm thép không gỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến sản xuất như bồn chứa, bồn trộn, dây chuyền sản xuất, hệ thống đường ống, … Bên cạnh chế tạo, dịch vụ của Hoàng Lâm còn bao gồm bảng điều khiển điện tử cũng như thiết kế, chế tạo và sản xuất các hệ thống điều khiển.

              Cung cấp thiết bị và đường ống Inox: Thực phẩm, sữa, bia, nước giải khái, hóa chất, dược phẩm \... Ngành nghề kinh doanh - Sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị bằng thép không gỉ phục vụ ngành công nghiệp - Lắp đặt, lắp ráp máy móc thiết bị các dây chuyền sản xuất công nghiệp. - Mua bán vật tư, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp. - Sản xuất, mua bán, lắp đặt bảo trì đường ống và thiết bị áp lực. Mua bán, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện công nghiệp. - Lắp đặt, bảo trì trang thiết bị cho công trình.

              Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên và công nhân chuyên nghiệp, Hoàng Lâm có đủ khả năng để thực hiện bất kì dự án nào, thực sự khẳng định dịch vụ “one-stop” trong lĩnh vực chế tạo sản phẩm từ thép không gỉ.

          Công ty TNHH Chế tạo cơ khí Hoàng Lâm (Công ty Hoàng Lâm) tự hào là đơn vị đã hợp tác thành công với nhiều công ty trong nước, nhiều tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu như: Mueller, Coca Cola, Bayer, Uniliver Việt Nam, Vinamilk,…

               Hiện nay, với những sản phẩm xuất khẩu: bồn chứa, bồn trộn, bồn bảo ôn, bồn áp lực, hệ thống đường ống... Hoàng Lâm đã và đang khẳng định khả năng của mình với đối tác ở các khu vực như: Châu Á (Singapore, Malaysia, Lào, Myanmar, Indonesia, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc); Trung Đông (Saudi Arabia, Oman); Châu Âu (Hà Lan, Ý, Đan Mạch); New Zealand, Australia, Ethiopia,…

            Về vai trò của xuất khẩu, ông Hoàng Lâm nhận định rằng: “Xuất khẩu là cánh cửa đem sản phẩm Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế đến với các nước, hiện tại các dự án nước ngoài chiếm 52% tổng các dự án đồng nghĩa xuất khẩu đóng vai trò thiết yếu cho hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, xuất khẩu đang chiếm 40.24% doanh thu, trong tương lai, Công ty Hoàng Lâm sẽ cố gắng để xuất khẩu chiếm đến 60%”.

             

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ HOÀNG LÂM

Địa chỉ: Lô B2-53, KCN Tân Đông Hiệp B

P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Website: hoanglam.com.vn

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 01/2021)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ