[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 21 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thành Bưởi (08/03/2000 - 08/03/2021)

08-03-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty TNHH Thành Bưởi được thành lập ngày vào ngày 08/03/2000 với các hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành, vận chuyển hành khách, chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm, chuyển tiền nhanh từ Đà Lạt – Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Với phương châm “Khẳng Định Chất Lượng” Thành Bưởi từng bước chiếm lĩnh được sự ưu ái và tín nhiệm t��� Quý khách hàng, đưa thương hiệu Thành Bưởi dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Trong những năm qua, công ty liên tục được khách hàng bình chọn là dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Để mang đến cho Quý khách sự tiện nghi và thoải nhất khi sử dụng dịch vụ, Công ty Thành Bưởi liên tục đầu tư vào phương tiện vận chuyển với tiêu chuẩn Châu Âu, được nhập về từ Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách. Đến nay, Thành Bưởi đã đầu tư số lượng khoảng 90 xe Huynhdai Univer đời mới bao gồm xe ghế ngồi thoải mái, xe ghế nằm sang trọng; hơn 30 xe giường nằm tiện nghi nhất và trên 30 xe trung chuyển phục vụ đưa đón khách. Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, ngoài việc đầu tư vào phương tiện vận chuyển, công ty luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Đến với Thành Bưởi, Quý khách không chỉ an tâm với dòng xe cao cấp đời mới, đầy đủ các tiện nghi mà còn hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự chăm sóc tận tình, chu đáo của nhân viên. Đội ngũ nhân viên lái xe trung chuyển đưa và đón khách tận nhà. Tại Đà Lạt, Công ty đã đầu tư xây dựng Bến xe Thành Bưởi – Bến xe lại 4 với diện tích trên 5.000 m2. tọa lạc tại Số 5 Lữ Gia, Phường 9, tp. Đà Lạt, góp phần làm đẹp cho thành phố ngàn hoa và tạo sự tiện lợi cho du khách khi có nhu cầu đi lại.  

Thành lập từ năm 2000 cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Thành Bưởi đã phục vục hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp cả nước. Với phương châm "Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình" Thành Bưởi luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty của mình mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Bằng chính sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên công ty trong suốt quá trình hoạt động, Thành Bưởi đã được nhiều thành tựu to lớn, được người tiêu dùng bình chọn là "Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển được hài lòng nhất trong các năm 2008, 2010, 2011, 2013" và đạt danh hiệu "Thương hiệu uy tín năm 2009". Không dừng lại ở đó, quy mô công ty cũng tăng lên đáng kể. Từ một công ty chuyên vận chuyển khách và hàng hóa, giờ đây Thành Bưởi đã và đang trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực trên cả nước

CÔNG TY TNHH THÀNH BƯỞI

Địa chỉ:  266-268 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: www.thanhbuoi.com.vn

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 03/2020)