[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 27 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Nhân Lực (Ladeco) (30/01/1994 – 30/01/2021)

30-01-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Nhân Lực (Ladeco) được thành lập ngày 30/01/1994 với tên gọi Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Dịch vụ Sản xuất mỹ nghệ theo Quyết định số 040537 của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội. Ngày 10/01/2006, Công ty chuyển đổi hình thức kinh doanh thành Công ty Cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân lực theo giấy đăng ký kinh doanh số 0103010493 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp.

Được thành lập từ năm 1994, có chức năng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, dịch vụ, tư vấn du học, đào tạo, tuyển dụng, tư vấn thiết kế, phát triển các dự án, giáo dục, đào tạo, khu công nghiệp, khu đô thị, khu thương mại, khách sạn, căn hộ và văn phòng…

            LADECO tự hào là công ty tiên phong trong phong trào du học tự túc tại Việt Nam được Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoạt động về lĩnh vực du học. Gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn du học, LADECO đã trở thành nhịp cầu du học đưa các bạn trẻ Việt Nam vươn ra cùng thế giới!

Du học LADECO đã tư vấn và gửi hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam từ khắp các tỉnh thành của cả nước tới học tập tại các quốc gia trên thế giới: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, A nh, Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Nhật, Singapore theo các chương trình: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trong số này có nhiều sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại nước ngoài và thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh, nghiên cứu khoa học, quản lý…khi trở về Việt Nam.

LADECO đã được các cơ quan xúc tiến giáo dục nước ngoài, các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam và các cơ sở đào tạo nước ngoài công nhận là một trong những công ty tư vấn du học có uy tín, đẳng cấp, chuyên nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. LADECO đã dành được sự tin cậy của các học sinh, sinh viên du học...

Công ty cp đầu tư và phát triển

 nhân lực (LADECO)

Địa chỉ : Tầng 1, Toà nhà Thuỷ Lợi, 28A Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://ladeco.com.vn/ 

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 01/2021)