[WOWTIMES: Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Võng Trường Thọ - Hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển

18-06-2022

(Kyluc.vn) – Ra đời vào tháng 11 năm 1999, Võng xếp Trường Thọ ban đầu là một xưởng cơ khí nhỏ, được tạo nên bởi những con người có niềm đam mê chế tác kim loại đặc biệt là chiếc võng xếp.

 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Thọ có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất gửi tới khách hàng. Trường Thọ vinh dự là thương hiệu võng xếp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Được khách hàng yêu thích và lựa chọn không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

 

 

Năm 2011, thông qua hội chợ Triển lãm Quốc Tế tại Hồng Kông, Trường Thọ bắt đầu đột phá vươn tầm thế giới. Hiện nay các sản phẩm võng thủ công của Trường Thọ rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Mỗi năm hơn 50% sản lượng võng Trường Thọ là xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Singapore.

 

 

Tại Việt Nam sản phẩm của võng Trường Thọ cũng được tin dùng bởi các tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng lớn như Sun Group, Vin Group, Bim Group,..

Từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu TRƯỜNG THỌ đã vinh dự nhận được giải thưởng:

  • Hàng Việt Nam Chất lượng cao nhiều năm liền.
  • Danh hiệu “Sản phẩm Chất lượng vì Sức khỏe cộng đồng”.
  • Cúp vàng “Sản phẩm an toàn và an sinh xã hội” do Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận.
  • Cúp vàng “Doanh nghiệp Uy tín Chất lượng” trong các kỳ hội chợ lớn trong nước.
  • Đặc biệt năm 2006, 2008: được công nhận là THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG trong ngành hàng gia dụng bền lâu của VCCI và AC Nielsen (Mỹ).

 

 Sản phẩm võng lưới của Trường Thọ được tin dùng bởi các tập đoàn lớn phục vụ cho du khách tại các khu nghỉ dưỡng

 

Bộ võng gỗ Ru Tình có thiết kế hình bán nguyệt độc đáo kết hợp với lưới võng đan cotton mềm mại, êm ái tạo nên một bộ võng hoàn hảo, tinh tế trong từng thiết kế

 

Với phương châm, “Khách hàng là thượng đế” Trường Thọ đã và đang không ngừng đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện Trường Thọ đã cho ra đời những mẫu võng đẹp với đủ thể loại khác nhau: võng vải, võng lưới, võng đan thủ công với nhiều màu sắc và hoa văn trang nhã, thiết kế đẹp, lạ.


Duy Nghĩa - kyluc.vn