[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2023] Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự - Những dấu ấn riêng biệt trên chặng đường 7 năm hình thành và phát triển

20-06-2023

(WOWTIMES - VIETKINGS) Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (Nam Ha and Partners Law Firm) được thành lập vào ngày 21/6/2016 bởi đội ngũ các Luật sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng. Trải qua chặng đường 07 năm hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công", Luật Nam Hà đã tạo ra những dấu ấn riêng biệt, trở thành một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, luôn mang đến những giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng.

Logo Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự đã được Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận số 2931/2022/QTG ngày 14/04/2022, do Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự làm Chủ sở hữu.

 

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM HÀ VÀ CỘNG SỰ: 07 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự được thành lập theo Giấy phép hoạt động số 41.07.2456/TP/ĐKHĐ cấp bởi Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02/11/2021 (tiền thân là Công ty Luật TNHH MTV Nam Hà, thành lập ngày 21/06/2016).

Ngày 10/6/2022: Chi nhánh Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự tại Quảng Ngãi chính thức được cấp phép hoạt động. ây là cột mốc quan trọng khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

Luật sư Nguyễn Tri Thắng (bên trái – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự) cùng Luật sư Lê Xuân Huy (Giám đốc Chi nhánh Luật Nam Hà tại Quảng Ngãi). (Ảnh: ĐVCC)

 

Trải qua chặng đường 07 năm hình thành và phát triển, Công ty Luật Nam Hà và Cộng sự đã tạo ra những dấu ấn riêng biệt. Với tinh thần không ngừng vươn lên, hướng đến phát triển bền vững, cùng sự đồng thuận từ Ban lãnh đạo đến từng luật sư, chuyên viên, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Theo đó, Luật Nam Hà trở thành một trong những công ty luật chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực:

+ Dịch vụ Luật sư Tranh tụng dân sự, hình sự, hành chính;

+ Dịch vụ Luật sư Tư vấn Đầu tư & pháp lý Dự án Bất động sản;

+ Dịch vụ Luật sư riêng cho VIP, Doanh nghiệp.

 

Bằng sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc trách nhiệm, phong cách chuyên nghiệp cùng phương châm hoạt động: "An toàn pháp lý tạo cơ sở cho Nền tảng thành công của Khách hàng", Công ty đã không ngừng phát triển, gây dựng niềm tin ở các Đối tác và Khách hàng. (Ảnh: ĐVCC)

 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 07 NĂM

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, công ty mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, với sự điều hành của Luật sư Nguyễn Tri Thắng - Giám đốc, Phó tịch Quỹ Chống hàng giả Việt Nam, công ty đã chiến thắng tại nhiều vụ tranh tụng, khẳng định uy tín với các khách hàng trong, ngoài nước.

 

Với tinh thần không ngừng vươn lên, hướng đến phát triển bền vững, cùng sự đồng thuận từ Ban lãnh đạo đến từng cán bộ nhân viên, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. (Ảnh: ĐVCC)

 

Năm 2014:

Thời điểm Trung Quốc cho hạ giàn khoan HD-981 tại vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam: dưới sự chỉ đạo của Luật sư Nguyễn Tri Thắng, công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự đã phối hợp với các đơn vị Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam; Liên đoàn luật sư Việt Nam; Liên đoàn lao động Việt Nam; Thành đoàn TP.HCM/ TP. Đà nẵng; Đoàn thanh niên Bộ Công An,… tổ chức thành công Hội thảo pháp lý trợ giúp ngư dân tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 

(Ảnh: ĐVCC)

 

Năm 2015:

Luật sư tư vấn thành công dự án Nhà máy điện mặt trời Tuy Phong, Bình Thuận (diện tích 50 ha; tổng vốn đầu tư 1000 tỷ) do Công ty Power Plus Doosung Vina làm Chủ đầu tư.

Năm 2016:

Luật sư tư vấn xử lý khoản nợ Dự án chung cư Bông Sao (Quận 8) và Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Chánh, giá trị khoản nợ 10 triệu USD.
Luật sư tư vấn thành công Dự án Happy Land (700 ha tại Long An, tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD) với VAMC.

Năm 2017:

Luật sư tư vấn xử lý khoản nợ Dự án Khu đô thị Hoa Hồng và Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung, Hà Nội, giá trị khoản nợ 25 triệu USD.
Luật sư tham gia tư vấn mua bán khoản nợ của Công ty Cổ phần đầu tư giải trí Phước Sang tại Ngân hàng ACB.

Năm 2018:

Luật sư tham gia tư vấn chuyển nhượng Dự án giữa Công ty Việt Nam và Đối tác Hàn Quốc.

Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự nhận bằng khen của Quỹ Chống hàng giả.

Năm 2019 – 2020:

Luật sư tư vấn thành công cho 01 Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán mở thủ tục phá sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2020 – 2021:

Luật sư tham gia tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng bị các nhà đầu tư tố giác trong vụ án hình sự "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Năm 2021 – 2022:

Luật sư tham gia tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng bị các nhà đầu tư tố giác trong vụ án hình sự "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Năm 2022:

Luật sư tư vấn pháp lý dự án và xử lý các tranh chấp cho 01 dự án bất động sản tại Bình Dương.

Đặc biệt, tại sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 – Hội ngộ cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Kỷ lục lần thứ nhất – 2022 với chủ đề "Cộng đồng Kỷ lục – Khát vọng Việt Nam hùng cường" do Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) vào ngày 22/02/2022, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự chính thức được vinh danh xác lập Kỷ Lục Việt Nam: "Công ty Luật đầu tiên tại Việt Nam triển khai thực hiện Hành trình tìm kiếm và sáng tạo Tài sản trí tuệ tại 63 tỉnh, thành phố Việt Nam".

 

 Bằng xác lập Kỷ lục của Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự. (Ảnh: VietKings)

 

Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự (thứ 3 từ phải qua) đại diện đón nhận Kỷ lục Việt Nam tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 45. (Ảnh: VietKings)

 

"Hành trình tìm kiếm và sáng tạo Tài sản trí tuệ tại 63 tỉnh, thành phố Việt Nam" được triển khai trên cơ sở Quyết định 2205/QĐ-TTg ngày 24/12/2020 của Thủ tướng về Phê duyệt chương trình phát triển Tài sản trí tuệ đến năm 2030 của Quốc gia và căn cứ Thông tư số: 03/2021/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định quản lý Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030, phù hợp với định hướng của chính phủ từ Quốc gia sử dụng tài sản trí tuệ sang Quốc gia sáng tạo.

 

(Ảnh: ĐVCC)

 

Hành trình được triển khai là cơ sở tiền đề để vinh danh và khẳng định trí tuệ và vị thế của dân tộc Việt Nam trên bản đồ thế giới, góp phần quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử, nghệ thuật… của các cá nhân, đơn vị; Phát hiện, xác lập và gia tăng nguồn Tài sản Trí tuệ tại các địa phương nhằm hỗ trợ xúc tiến kêu gọi đầu tư và quảng bá cho giá trị đặc biệt của địa phương ra toàn cầu.

Trước đó, để triển khai Hành trình, ngày 28/10/2021, Luật Nam Hà và Cộng Sự đã phối hợp Viện Kỷ lục Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức buổi tọa đàm đầu tiên trong Hành trình tìm kiếm và sáng tạo tài sản trí tuệ của 63 tỉnh – thành Việt Nam. Nội dung chính của buổi tọa đàm xoay quanh vấn đề làm sao để "Biến tài nguyên của Kỷ lục thành tài sản có giá trị" và làm thế nào để ứng dụng và phát triển tài sản trí tuệ cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam một cách sâu rộng.

 

Luật sư Nguyễn Tri Thắng trình bày những thông tin về tầm quan trọng và khái quát các nền tảng, cơ sở pháp luật để hiện thực hoá Hành trình tìm kiếm, tư vấn, xác lập Tài sản Trí tuệ Việt Nam ở 63 tỉnh, thành phố. (Ảnh: VietKings)

 

 Luật sư Nguyễn Tri Thắng và đại diện Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Viện Kỷ lục Việt Nam ký kết triển khai Hành trình tìm kiếm, tư vấn, xác lập Tài sản Trí tuệ Việt Nam ở 63 tỉnh, thành phố Việt Nam tại chương trình Tọa đàm. (Ảnh: VietKings)

 

Với mô hình "Cà phê tọa đàm - Luật Nam Hà" sẽ tạo ra diễn đàn trao đổi các vấn đề mà xã hội và Doanh nghiệp đang quan tâm. Các vấn đề sẽ được phân tích, mổ xẻ bởi các chuyên gia pháp lý và chuyên gia nhiều lĩnh vực một cách linh hoạt, không chính thức mà lại là chính thức hiến kế cho doanh nghiệp nhìn nhận xử lý vấn đề. Là kênh giao lưu B2B cho doanh nghiệp giữa doanh nghiệp với các diễn giả VIP... cùng nhiều lợi ích khác.

 

Theo đó, với việc thực hiện Hành trình, Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự với vai trò là một công ty luật chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng VietKings trong quá trình tìm kiếm và đóng gói những tài sản trí tuệ của cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam thành những tài sản số hóa có khả năng thương mại hóa trong tương lai, giúp các Kỷ lục gia phát triển tài sản trí tuệ của mình một cách hiệu quả nhất.

Luật sư Nguyễn Tri Thắng cho biết, quy trình đóng gói tài sản trí tuệ sẽ gồm các bước chính như Tìm kiếm, phát hiện và đề cử các tài sản trí tuệ; Tiếp nhận & đánh giá và xét duyệt; Đóng gói và xác lập giá trị từng tài sản trí tuệ; Đồng bộ hóa tài sản trí tuệ trên hệ thống; Quảng bá..

Việc đánh giá Tài sản Trí tuệ sẽ tuân thủ theo những tiêu chí nhất định, từ đó đề xuất xác lập các giá trị Kỷ lục – TOP – BEST địa phương phù hợp, đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ trong và ngoài nước, xây dựng đề án nghiên cứu và phân tích thị trường và dự báo tính khả thi của tài sản trí tuệ từng địa phương, đơn vị và tiến hành mã hóa tài sản trí tuệ, Số hóa và thương mại hóa tài sản trí tuệ.

 

Luật sư Nguyễn Tri Thắng (giữa) – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự vinh dự đón nhận danh hiệu Tiến sĩ Danh dự Viện Đại học Kỷ lục Thế giới do World Records University (WRU) cấp (Ảnh: VietKings)

 

Cũng trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự vinh dự đón nhận danh hiệu Tiến sĩ Danh dự Viện Đại học Kỷ lục Thế giới do World Records University (WRU) cấp sau khi bảo vệ thành công Luận án "Nghiên cứu lý luận và thực tiễn về Xây dựng chiến lược quản trị và khai thác Tài sản Trí tuệ của Doanh nghiệp."

 

Năm 2023:

Luật sư tư vấn thành công pháp lý dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh cho Chủ đầu tư là công ty có 100% vốn nước ngoài.
Luật sư tham gia bào chữa trong vụ đại án xảy ra tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với lợi thế về đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Nam Hà tự tin có thể hoàn thành sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng và tiếp tục mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc. (Ảnh: ĐVCC)


Với định hướng phát triển trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý cho các Dự án bất động sản, Công ty Luật Nam Hà luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong quá trình hoạt động và phát triển với Slogan: "An Toàn pháp lý – Nền tảng thành công". Bên cạnh đó, với mục tiêu không ngừng vận động và phát triển, hòa cùng xu thế chuyển đổi số của thế giới, Công ty Luật Nam Hà và Cộng Sự đã và đang đạt được những thành công nhất định, trở thành công ty luật tiên phong cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện cho các Dự án Startup Công nghệ, dự án Chuyển đổi số, Game NFT tại Việt Nam.

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty Luật TNHH Nam Hà và Cộng Sự (21/6/2016 - 21/6/2023), kính chúc đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý luôn thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình, từ đó tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và cải thiện những hạn chế đang còn tồn tại để mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các khách hàng và đối tác trong thời gian tới.


Nga Võ (tổng hợp & biên tập) - VietKings