[WOWTIMES – THƯƠNG HIỆU TẾT 2023] "Thấy Kinh Đô là thấy Tết"

24-01-2023

(kyluc.vn / nienlich.vn) Mondelez Kinh Đô hiện là nhà phân phối bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam với hơn 200.000 điểm bán hàng trên cả nước. Năm nay, Mondelez Kinh Đô chào xuân Quý Mão 2023 bằng hàng loạt sản phẩm, chương trình mới mang đậm không khí Tết đến mọi nhà.

 

Tận tâm truyền tải thông điệp của sản phẩm tới người tiêu dùng trong nhiều năm liền, nhãn hàng Kinh Đô đã thành công kết nối hình ảnh của mình với Tết cổ truyền Việt Nam. Bánh Kinh Đô đã trở thành một phần quen thuộc trong ngày Tết của người Việt qua nhiều thế hệ. Nhãn hàng đã sử dụng thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” xuyên suốt nhiều mùa Tết, tuy nhiên không phải vậy mà nó trở nên nhàm chán hay tẻ nhạt. Ngược lại, hình ảnh bánh Kinh Đô lại càng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng.  

 

Mondelez Kinh Đô kỳ vọng mang đến một hành trình thưởng thức Tết trọn vẹn cho người tiêu dùng trong dịp Tết Quý Mão. 

 

Trong chiến dịch Tết 2023, Modelez Kinh Đô đã tung ra thị trường chiến dịch với danh mục sản phẩm Tết đa dạng về mẫu mã, thiết kế, với mức giá cả linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đang tăng cao của thị trường giai đoạn cận Tết. Bên cạnh những nhãn hiệu sản phẩm đã quá nổi tiếng với người dùng Việt như Cosy, AFC, Oreo, Solite, LU, Cadbury, Slide… thì trong Tết năm nay, Mondelez Kinh Đô còn giới thiệu nhiều sản phẩm mới như bánh quy LU - món quà hoàn mỹ từ 1846, socola Cadbury, kẹo Halls…

Đặc biệt, nhãn hàng bánh quy nổi tiếng thế giới Oreo cũng giới thiệu sản phẩm bánh mới Oreo Socola Pie nhân dẻo marshmallow hương dâu tuyệt hảo, cùng chương trình "Mở vận cùng Oreo", gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon nhất, những lời chúc tốt đẹp và cơ hội trúng thưởng các phần quà may mắn dịp năm mới.

Bộ quà Tết “Kinh Đô Lộc” không chỉ lan tỏa niềm lạc quan về một năm mới tiền tài như nước mà còn là niềm hy vọng một năm mới đủ đầy, trọn vẹn và thấm vị tình thân. Sản phẩm với nhiều lựa chọn giá (từ 125.000 - 435.000đ), thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã… hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng một lựa chọn quà tặng tinh tế, cao cấp và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đối tác.

 

Với 5 lựa chọn giá (khuyến nghị từ 125.000đ-435.000đ), bộ quà Tết "Kinh Đô Lộc"  đã mang lại cho người tiêu dùng một lựa chọn quà Tết tinh tế, cao cấp và ý nghĩa.

 

Đại diện phía Mondelez Kinh Đô, ông Sameer Yadavm, Giám đốc Marketing của công ty chia sẻ: “Để giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng, đội ngũ Mondelez Kinh Đô luôn nỗ lực đưa sản phẩm Tết hiện diện rộng khắp tỉnh thành Việt Nam. Cùng với các hoạt động kích hoạt sôi nổi tại điểm bán và trên kênh truyền thông, chúng tôi đã sẵn sàng để mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm tuyệt vời những ngày đầu năm mới". 

 


Quyên Nguyễn - VietKings (Tổng hợp)