Tỷ phú Ấn Độ tặng 3 tháng 4G miễn phí cho 52 triệu người

03-12-2016

Ông chủ của Reliance Jio tiếp tục hào phóng tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ 4G miễn phí cho toàn bộ thuê bao của mình tại Ấn Độ.

Chỉ có người giàu nhất Ấn Độ - Mukesh Ambani - mới có thể cung cấp dịch vụ 4G miễn phí đến hàng triệu người dùng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc của Reliance Industries vừa công bố rằng công ty của ông - Reliance Jio - sẽ gia hạn thời gian sử dụng dịch vụ 4G LTE miễn phí cho người dùng Ấn Độ thêm một quý nữa.

Ty phu An Do tang 3 thang 4G mien phi cho 52 trieu nguoi hinh anh 1

Đây được xem là màn khuyến mại có một không hai trên thế giới của Reliance Jio cho người dùng của mình. Ảnh: Getty Images.

Điều này đồng nghĩa khách hàng mới và 52 triệu khách hàng hiện tại của Jio sẽ được sử dụng 4G miễn phí cho đến 31/3/2017.

Gói dịch vụ 4G miễn phí này bao gồm cả cuộc gọi miễn phí không giới hạn, 1 GB 4G LTE mỗi ngày, truy cập các điểm phát Wi-Fi trải rộng trên đất nước và dịch vụ video theo yêu cầu.

Ambani cũng công bố Jio cán mốc hơn 50 triệu thuê bao trong chưa đầy 3 tháng khi dịch vụ này ra đời. Công ty này được cho đón nhận hơn 600.000 người dùng mới mỗi ngày.

Người dùng của Jio cũng sử dụng dữ liệu nhiều gấp 25 lần so với người dùng băng rộng thông thường của Ấn Độ, biến họ thành nhà cung cấp dịch vụ Internet băng rộng lớn nhất tại đây.

Ty phu An Do tang 3 thang 4G mien phi cho 52 trieu nguoi hinh anh 2

Mukesh Ambani hiện là người giàu nhất Ấn Độ với khối tài sản ước tính 22 tỷ USD (tính đến tháng 8/2016, theo Forbes).

Màn chào sân thị trường hồi tháng 9 của Jio không được các nhà mạng còn lại chào đón, đặc biệt là khi Ambani công bố mạng di động của mình không tính tiền cuộc gọi. Trong khi đó, khoản phí này chiếm đến 70% doanh thu của một số nhà mạng khác.

Reliance Industries đã đầu tư hơn 20 tỷ USD để mua thiết bị, thiết lập mạng lưới và vận hành. Trong khi đó, họ chưa thu được bất cứ đồng lợi nhuận nào bởi từ thời điểm ra mắt, tất cả dịch vụ của họ đều miễn phí hoàn toàn.

 


Theo Đức Nam - New Zing

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ