[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.62 - General Mills (Mỹ)

21-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) General Mills, Inc., là công ty tiên phong trong việc sản xuất và tiếp thị thực phẩm tiêu dùng có thương hiệu được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ.

General Mills, Inc., là nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia của M��� về thực phẩm tiêu dùng có thương hiệu được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ. General Mills có trụ sở chính tại Thung lũng Vàng, bang Minnesota ở ngoại ô Minneapolis.

Thường có biệt danh là "Big G", công ty tiếp thị nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Bắc Mỹ, bao gồm bột mì Gold Medal, Annie's Homegrown, Betty Crocker, Yoplait, Colombo, Totino's, Pillsbury, Old El Paso, Häagen-Dazs, Cheerios, Trix, Cocoa Puffs và Lucky Charms. Danh mục thương hiệu của nó bao gồm hơn 89 thương hiệu hàng đầu khác của Hoa Kỳ và nhiều nhà lãnh đạo danh mục trên khắp thế giới.

General Mills được thành lập vào tháng 6 năm 1928 khi chủ tịch của Washburn-Crosby, James Ford Bell, sáp nhập Washburn-Crosby với ba nhà máy khác. Vào năm 1928, General Mills mua lại Wichita Mill and Elevator Company của nhà công nghiệp Frank Kell ở thành phốWichita Falls, tiểu bang Texas. Thông qua doanh số, Kell có được tiền mặt cộng với cổ phiếu trong công ty.

Tính đến ngày 25 tháng 5 năm 2008, 79 cơ sở sản xuất nhiều loại thực phẩm của General Mills đã đi vào hoạt động. Trong số các cơ sở này, có 49 cơ sở được đặt tại Mỹ, 12 cơ sở ở khu vực Châu Á / Thái Bình Dương (8 trong số đó được cho thuê), 5 ở Canada (2 trong số đó được cho thuê), 7 ở Châu Âu (3 trong số đó được cho thuê), 5 ở Mỹ Latinh và Mexico, và một ở Nam Phi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)