[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.90 - Hikvision

26-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hikvision là nhà cung cấp giải pháp xu hướng công nghệ với thị trường video giám sát là sản phẩm cốt lõi. Công ty dành 8% doanh thu hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển với đội ngũ hơn 40,000 nhân viên.

Hangzhou Hikvision Digital Technology Co., Ltd. là một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát video cho mục đích dân sự và quân sự thuộc sở hữu nhà nước của Trung Quốc, có trụ sở chính tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.

Cổ phần kiểm soát của Hikvision thuộc sở hữu của chính phủ Trung Quốc. 

Hikvision được thành lập vào năm 2001 bởi Zhejiang HIK Information Technology Co., Ltd. với 51% cổ phần và Gong Hongjia chiếm 13,4% cổ phần. Hikvision là nhà cung cấp giải pháp xu hướng công nghệ với thị trường video giám sát là sản phẩm cốt lõi.

Công ty dành 8% doanh thu hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển với đội ngũ hơn 40,000 nhân viên. Hikvision đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến từ năm 2010.

Công ty cung cấp các sản phẩm giám sát cho thị trường toàn cầu thông qua hơn "2.400 đối tác tại 155 quốc gia và khu vực", và có mặt tại 18 địa điểm trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)