Nét quyến rũ trong đêm giao thừa ở Viêng Chăn (Lào)

04-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Đâu là một thành phố đẹp để thư giãn với nhiều quán cà phê và nhà hàng để ăn uống và thưởng thức vào dịp năm mới? Không chỉ bạn, mọi du khách và các cặp vợ chồng mới cưới đều mong muốn được đến thăm thành phố xinh đẹp với môi trường yên bình. Bạn không cần phải tìm đâu xa, nơi đó chính là Viêng Chăn với các ngôi đền và thắng cảnh đẹp khiến bạn quên hết mọi buồn phiền và tận hưởng chuyến đi.

Từ Vang Vieng, bạn có thể bắt một chuyến xe đến Viêng Chăn, vốn chỉ mất gần 2 giờ để đến được vì những con đường ở Lào rất vắng vẻ và lộng gió. Khi bạn đến thăm Viêng Chăn, bạn có thể nhìn thấy thành phố hiện đại và được quy hoạch tốt trái ngược với phần còn lại của đất nước. Nhiều người đến thăm nơi này chủ yếu để đón giao thừa vì nó quá quyến rũ, kiến trúc, văn hóa và cuộc sống là điều thu hút mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới đến để đón giao thừa ở Viêng Chăn.

Chuyến thăm Sự kiện bia Tiger tại Quảng trường Nam Phou sẽ là chuyến thăm đáng nhớ nhất, nơi âm nhạc được chơi theo yêu cầu của khán giả trong và ngoài nước, đắm mình trong không khí sôi nổi với nền nhạc tuyệt vời là một trải nghiệm thú vị. Thêm vào đó, ẩm thực dịp lễ hội cũng là một điểm sáng trong chuyến du lịch của bạn, và cũng đừng quên tận hưởng một vài ly bia cùng những người thân thiết.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)