Prudential: Tập thể lao động xuất sắc năm 2016

01-09-2017

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) vừa đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2016, do Thống đốc NHNN Việt Nam phê duyệt.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty Tài chính Prudential vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này từ NHNN Việt Nam cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

 


Đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng của NHNN (phải) trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential. Ảnh: Minh Đức

 

Tại buổi lễ, ông Atul Dixit, TGĐ Công ty Tài chính Prudential, chia sẻ: “Việc đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2016 là vinh dự to lớn, đồng thời cũng là một sự kiện hết sức đặc biệt vì đúng dịp công ty kỷ niệm 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, tin dùng, lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi”.

 


Theo MINH AN - Pháp luật Online