[TIN SÁNG] [WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2023] Những cống hiến trong 26 năm của SkinCeuticals trên hành trình duy trì sự tươi trẻ của làn da (1997)

03-09-2023

(kyluc.vn - worldkings.org) SkinCeuticals là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ mang sứ mệnh đem đến những giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp, tối ưu nhất để tăng cường sức khỏe làn da toàn diện.

Ra đời từ nhiều thập kỷ nghiên cứu về bệnh ung thư da dẫn đến những kết quả đột phá quan trọng trong các công thức dưỡng da chống oxy hóa, SkinCeuticals là một trong những thương hiệu chăm sóc da tốt nhất trên thế giới.

Được sản xuất tại Mỹ, các sản phẩm của SkinCeuticals được các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và spa y tế tin tưởng khuyên dùng hàng ngày, cũng như sử dụng trong các quy trình thẩm mỹ. Các sản phẩm của SkinCeuticals đều có công thức tập trung ngăn ngừa lão hóa, chữa lành những tổn thương từ các tác nhân bên ngoài và bảo vệ làn da khỏe mạnh. 

 

 

Các cột mốc quan trọng của công ty:

1992: Nhà khoa học sáng lập SkinCeuticals Sheldon Pinnell, M.D.dành nhiều năm liền để nghiên cứu về các chất chống oxy hóa. Và ông là người đầu tiên sở hữu bằng sáng chế vitamin C - đưa vitamin C trở thành thành phần chống oxy hóa chăm sóc da rất hiệu quả.

1997: SkinCeuticals được thành lập và cho ra mắt Serum 10 và Serum 15, sản phẩm chống oxy hóa bằng axit L-ascorbic tinh khiết (một dẫn xuất của vitamin C).

1999: SkinCeuticals ra mắt serum đặc trị Phyto+ giúp làm đều màu da; Kem dưỡng da mặt dành cho da lão hóa và Kem dưỡng mắt để chống lại các tổn thương quanh vùng mắt.

 

 

2002: SkinCeuticals giới thiệu loại kem chống nắng vật lý 100% đầu tiên của hãng, Phys UV Defense SPF 30. 

2004: SkinCeuticals ra mắt Retinol 0.5 và Retinol 1.0. (Retinol là một dẫn xuất của vitamin A có công dụng chống lão hóa). 

2005: Serum C E Ferulic ra mắt với sự kết hợp của axit ferulic cộng với vitamin C và E. Sản phẩm này tăng khả năng bảo vệ từ bốn đến tám lần khả năng phòng vệ tự nhiên của da.

2008: SkinCeuticals ra mắt tinh chất Phloretin CF, giúp bảo vệ da chống lại các dấu hiệu lão hóa da do tác nhân môi trường và ô nhiễm khí quyển gây ra. 

 

 

2013: SkinCeuticals ra mắt Advanced Pigment Corrector, kem dưỡng trị nám, tàn nhang, cải thiện và làm đều mau da tổn thương do tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời. 

2020: SkinCeuticals dự kiến mở các địa điểm SkinCeuticals SkinLab hợp tác với các bác sĩ uy tín tại Hoa Kỳ. Đây là điểm đến chăm sóc da toàn diện cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và uy tín. 

 

 

2023: SkinCeuticals ra mắt A.G.E. Interrupter Advanced, một loại kem dưỡng giúp đảo ngược các dấu hiệu lão hóa rõ rệt do bị ảnh hưởng bởi glycation (đường hóa) và suy giảm collagen.

Theo WOWTIMES 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)