[TIN SÁNG] [WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2023] Những điểm sáng trong 82 năm phát triển của chuỗi nhà hàng thịt nướng lớn nhất tại Mỹ - Dickey's Barbecue Pit (1941)

18-04-2023

(kyluc.vn – worldkings.org) Dickey's Barbecue Pit là một chuỗi nhà hàng đồ nướng do một gia đình sở hữu của Mỹ có trụ sở tại Dallas, Texas và là công ty con của Dickey's Capital Group. Có 594 địa điểm Dickey's Barbecue Pit ở Hoa Kỳ kể từ ngày 27 tháng 1 năm 2023. Tiểu bang có nhiều nhà hàng Dickey's Barbecue Pit nhất ở Hoa Kỳ là Texas, với 148 địa điểm, chiếm khoảng 25% tổng số địa điểm Dickey's Barbecue Pit tại Hoa Kỳ.

 

 

Dickey's Barbecue Pit là một câu chuyện thành công có thật của Mỹ. Đây là một nhà hàng ăn nhanh bình dân phục vụ đồ nướng như ức bò, sườn heo, xúc xích Ba Lan, xúc xích cheddar cay, xúc xích nóng và thịt gà. Chuỗi nhà hàng nướng thịt tại chỗ trên các lò đốt gỗ hickory. Ngoài ra, Dickey's Barbecue Pit phục vụ các món ăn kiểu gia đình bao gồm đậu bắp chiên, đậu jalapeño, đậu xanh với thịt xông khói, khoai tây chiên, bánh quế, Caesar hoặc salad vườn, mì ống và pho mát,....

(WOWTIMES) Các cột mốc quan trọng của Dickey's Barbecue Pit  :

1941 - Travis Dickey thành lập Dickey's Barbecue Pit ở Dallas, Texas.

1967 - Anh em Roland và T.D. Dickey tiếp quản công việc kinh doanh vào năm 1967, tiếp tục di sản của cha họ về các loại thịt hun khói đặc trưng bằng gỗ hồ đào, chất lượng.

 

 

1988 – Những chiếc cốc uống nước, hộp đựng màu vàng rực với logo màu đỏ đặc trưng của Dickey's Barbecue ra đời.

1994 - Nhà hàng bắt đầu nhượng quyền thương mại.

2010 – Công ty khai trương cửa hàng nhượng quyền thịt nướng lớn nhất tại Mỹ.

2012 - Technomic vinh danh Dickey's Barbecue Pit là "Chuỗi nhà hàng phát triển nhanh nhất trong quốc gia" tại Mỹ. Tạp chí QSR cũng liệt kê Dickey's Barbecue Pit vào danh sách "Giao dịch nhượng quyền thương mại tốt nhất".

Tháng 11 năm 2014 - Dickey's Barbecue Pit đã thành lập " Barbecue, Boots & Badges Foundation”, một quỹ hỗ trợ dành cho các nhân viên thực thi pháp luật và lính cứu hỏa.

 

 

2015 - Ernst & Young đã công nhận Roland Dickey Jr. là thương hiệu chiến thắng giải thưởng “Doanh nghiệp của năm” ở Khu vực Tây Nam.

2018 - Công ty đã mở địa điểm quốc tế đầu tiên tại Trung tâm thương mại Yas ở Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tháng 3 năm 2021 - Tiệm thịt nướng Dickey's đầu tiên ở Singapore được khai trương tại Khu Thương mại Trung tâm.

Tháng 4 năm 2021 - Dickey's Barbecue mở rộng sang Nhật Bản, bắt đầu với một nhà hàng nhỏ tại Tokyo.

Tháng 4 năm 2022 - Chuỗi mở rộng sang Canada, bắt đầu ở Edmonton, Alberta.

 

 

Theo WOWTIMES 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)