[TIN SÁNG] [WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2023] Những mốc son của Reliance Steel and Aluminum Co. trong 84 năm phát triển ngành gia công và sản xuất kim loại (1939)

03-12-2023

(kyluc.vn - worldkings.org) Reliance Steel and Aluminium Co. (RSAC), có trụ sở chính tại Scottsdale, Arizona, là nhà điều hành trung tâm dịch vụ kim loại lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Công ty cung cấp dịch vụ gia công kim loại và phân phối khoảng 100.000 sản phẩm kim loại, bao gồm nhôm, đồng thau, hợp kim, đồng, thép cacbon, thép không gỉ, titan và các sản phẩm kim loại đặc biệt cho 125.000 khách hàng, bao gồm những công ty chế tạo và nhà sản xuất.

Các cột mốc quan trọng của công ty:

 

 

1939: Công ty được thành lập tại Los Angeles bởi Thomas J. Neilan, với tên gọi ban đầu là Reliance Steel Products Company,  chuyên sản xuất, phân phối và tiếp thị thanh /ống thép cho ngành xây dựng. 

1944: Tên được rút ngắn thành Reliance Steel Company.

1948: Reliance Steel bắt đầu sản xuất các sản phẩm nhôm và magiê.

1952: Công ty thực hiện thương vụ mua lại đầu tiên đối với Carthage Steel Strip, California. Thông qua thương vụ này, Reliance sở hữu các thiết bị cắt có độ chính xác cao, một công nghệ tiên tiến vào thời điểm đó. 

1963: Reliance tiếp tục tăng trưởng thông qua việc mua lại Drake Steel Supply Co., công ty vận hành các trung tâm dịch vụ kim loại ở Fresno và San Diego, California.

 

 

1968: Reliance Steel cũng thành lập SupraCote, một bộ phận sản xuất lớp phủ cuộn ở Cucamonga, California.

1980: Để quản lý các sản phẩm nhôm, magie và thép không gỉ, Reliance đã thành lập bộ phận kim loại màu Reliance Metalcenter.

1986: Reliance  mua lại Valex và mở rộng sang ngành bán dẫn. 

1997: Công ty vận hành hơn 30 trung tâm dịch vụ kim loại ở 14 bang, hơn một nửa trong số đó ở California.

2001: Trụ sở công ty của công ty chuyển từ khu công nghiệp Vernon đến khu tài chính Bunker Hill ở trung tâm thành phố Los Angeles.

2005: Công ty được Tạp chí Forward của MSCI vinh danh là “Acquirer of Choice”.

2014: Công ty công bố logo mới.

 

 

2017: Công ty thành lập quỹ hỗ trợ nhân viên Reliance Cares. 

2020: Hướng tới tương lai và tập trung vào đổi mới, công ty ra mắt doanh nghiệp thương mại điện tử đầu tiên, FastMetals, Inc.

2022: Reliance Steel & Aluminium Co. giành được Giải thưởng Toàn cầu của Fastmarkets về Chất lượng Thép xuất sắc ở hạng mục “Trung tâm Dịch vụ của Năm.”

 Theo WOWTIMES 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)