[TIN SÁNG] [WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2023] Những sáng tạo của công ty phần mềm Workday Inc. cống hiến 18 năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán (2005)

19-11-2023

(kyluc.vn - worldkings) Workday Inc., doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp điện toán đám mây cho lĩnh vực tài chính và quản lý nguồn nhân lực vừa ra mắt một số sản phẩm (ứng dụng) mới trong công tác quản lý nguồn nhân lực (HR).

 

 

Những cột mốc của công ty: 

2005: Workday được thành lập.

2006: Workday công bố ra mắt rộng rãi ứng dụng đầu tiên, Workday Human Capital Management.

2007: Workday tổ chức sự kiện Workday Rising đầu tiên - một nơi khách hàng, khách hàng tiềm năng và đối tác của công ty có thể trao đổi các phương pháp hay nhất, chia sẻ ý tưởng tuyệt vời và tạo kết nối mới.

2009: Hơn 100 công ty ở 46 quốc gia đã chọn Workday làm ứng dụng đám mây trong mảng tài chính và nhân sự.

2010: Công ty triển khai Workday 10, các tổ chức toàn cầu hiện có một hệ thống kỷ lục duy nhất cho cả quản lý nhân tài và quản lý nguồn nhân lực cốt lõi.

 

 

2014: Workday thông báo về sự sẵn có của Workday Recruiting, một ứng dụng toàn diện giúp xác định lại cách các nhóm tuyển dụng ngày nay tìm kiếm, thu hút và lựa chọn những ứng viên nội bộ và bên ngoài tốt nhất cho các vị trí còn trống.

2015: Mức độ hài lòng của khách hàng đánh giá Work day đạt là 98% - mức cao nhất so với bất kỳ nhà cung cấp ứng dụng doanh nghiệp lớn nào.

2016: Workday ra mắt hệ thống thông tin sinh viên dựa trên đám mây để tăng cường danh mục sản phẩm quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.

2021: Workday ký hợp đồng tài trợ với Giải đua Công thức thức 1với tư cách là đối tác doanh nghiệp tài chính và nhân sự khu vực trên khắp Vương quốc Anh và Đức.

 

 

2023: Công ty đã công bố tại Workday Rising một loạt các công nghệ AI và ML mới cũng như các bản cập nhật hệ sinh thái tiên tiến để giúp các doanh nghiệp thúc đẩy năng suất, hợp lý hóa quy trình kinh doanh, trao quyền cho nhân viên của họ và đưa ra quyết định tốt hơn.

Theo WOWTIMES 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)