[TIN SÁNG] [WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2024] Những khóa son trong 35 năm phát triển của Resmed Inc (1989)

01-04-2024

(kyluc.vn - worldkings.org) Resmed Inc, một công ty chuyên về thiết bị y tế có trụ sở tại San Diego, California, đã trải qua 35 năm phát triển không ngừng.

Công ty chủ yếu cung cấp các thiết bị y tế có thể kết nối với đám mây để điều trị chứng ngưng thở khi ngủ (như các thiết bị CPAP và mặt nạ), bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), và các tình trạng hô hấp khác.

(WOWTIMES) Lịch sử và cột mốc quan trọng của công ty

1989: Resmed được thành lập bởi Peter Farrell tại Úc.

1990: Công ty chuyển trụ sở toàn cầu đến San Diego, California. Doanh thu của Resmed trong năm tài chính đầu tiên vào năm 1990 dưới 1 triệu đô la Mỹ, và chỉ có 9 nhân viên.

Trụ sở Resmed ngày nay
 

1995: Resmed trở thành công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Nasdaq.

2014: Resmed giới thiệu dòng máy CPAP Air10 Series, nhỏ gọn hơn, yên tĩnh hơn và kết nối với đám mây.

2016: Resmed giới thiệu dòng mặt nạ AirFit 20 với đệm silicone InfinitySeal, phù hợp với 99% và 97% người dùng. Trong cùng năm, Resmed trở thành công ty sản xuất máy thở đầu tiên trên thế giới có khả năng kết nối với đám mây.

2017: Resmed giới thiệu AirMini, máy CPAP nhỏ nhất thế giới, nặng dưới một pound, có tính năng làm ẩm không cần nước và được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại di động.

2024: Resmed giới thiệu mặt nạ CPAP toàn mặt nhỏ nhất của họ, AirFit F40, mang lại sự tự do chưa từng có với hiệu suất kín tối ưu.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong suốt 35 năm qua, Resmed đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp y tế toàn cầu.

Theo WOWTIMES


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới - Worldkings.org)