(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1280 - Kingdoms of the Night (New Jersey) : Triển lãm động vật về đêm lớn nhất tại Hoa Kỳ

02-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Kingdoms of the Night là triển lãm động vật sống về đêm lớn nhất tại Hoa Kỳ và trên thế giới với diện tích 3.900 m2.

Eugene T. Mahoney Kingdoms of the Night được mở bên dưới Desert Dome vào tháng 4 năm 2003 với chi phí 31,5 triệu đô la (bao gồm cả Desert Dome). Kingdoms of the Night là triển lãm động vật sống về đêm lớn nhất thế giới với diện tích 3.900 m2.

Cả Vương quốc Bóng đêm và Sa mạc kết hợp với tổng diện tích 7.800 m2. The Kingdoms of the Night có hang động ẩm ướt (với bể cá sâu 4,3 m), hẻm núi, quần thể diorama châu Phi, rừng bạch đàn, bãi dơi khô và đầm lầy. Đầm lầy cũng là đầm lầy trong nhà lớn nhất thế giới. Logo của The Kingdoms of the Night là một dấu hiệu có đôi mắt cú vọ.

 

 

Kingdoms of the Night được chia thành nhiều phần trưng bày, mỗi phần đại diện cho một môi trường khác nhau. Du khách lần đầu tiên mạo hiểm đi qua một khu vực hẻm núi, nơi họ có thể tìm thấy những con chuột chũi. Con đường sẽ dẫn đến thế giới hoang dã châu Phi, nơi trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể đứng bên trong cây Baobab để xem sự chuyển đổi từ hoàng hôn sang tối. Khu vực mô phỏng thế giới hoang dã châu Phi là một trong số nhiều cuộc triển lãm đa loài trong Vương quốc bóng đêm, cho thấy cách các loài động vật như chim sơn ca, chim sơn ca và những em bé sống trong bụi lớn hơn tương tác.

Khi du khách phiêu lưu qua một hang động ẩm ướt, họ sẽ thấy măng đá và nhũ đá nhỏ giọt vào một cái hố "dường như không đáy". Hố sâu 4.8 mét và là nơi trú ngụ của những con cá hang động mù. Có 2.400 nhũ đá trong hang động ẩm ướt. Có thể nhìn thấy hàng trăm con dơi ăn quả đuôi ngắn bay quanh hang dơi lớn.

 

 

Đi qua Rừng Bạch đàn, du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống về đêm của động vật Úc khi họ đi dạo qua những chú mèo rừng Tamar và loài echidna mỏ ngắn và đi dạo dọc theo dòng suối, nơi có đầy cá sấu nước ngọt, rùa và cá. Những cây bạch đàn được bảo tồn để giữ hương thơm tươi mát. Nhà triển lãm hang dơi khô được chiếu sáng bởi một trục ánh sáng cao 21.3 mét và là nơi cư trú của nhiều loài dơi khác nhau bao gồm cả những loài ăn trái cây, thịt và máu. Hang động khô này là phần rỗng bên trong của ngọn núi trung tâm trong Desert Dome.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)