(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1361 - National Aviary (Pittsburgh) : Nơi có lồng bảo tồn chim trong nhà hoạt động phi lợi nhuận lớn nhất tại Hoa Kỳ

14-02-2023

(kyluc.vn – uskings.us) National Aviary, nằm ở Pittsburgh, Pennsylvania, là chuồng chim phi lợi nhuận độc lập trong nhà duy nhất ở Hoa Kỳ. Đây cũng là chuồng chim lớn nhất của đất nước và là nơi duy nhất được Quốc hội Hoa Kỳ trao tặng danh hiệu "Quốc gia" danh dự. Chuồng chim là nơi sinh sống của hơn 500 con chim đại diện cho hơn 150 loài và là thành viên của Hiệp hội Sở thú và Thủy cung (AZA).

 

 

National Aviary tọa lạc tại 700 Arch Street trên Northside của Pittsburgh, trong Công viên Allegheny Commons West trong khu phố Allegheny Center.

National Aviary mở cửa hàng ngày trừ Ngày Lễ Tạ ơn, Đêm Giáng sinh và Lễ Giáng sinh. Mặc dù một số loài chim phải được cho ăn riêng, nhưng hầu hết tất cả các lần cho ăn (cả ăn chay và ăn thịt) đều được lên lịch để du khách có thể xem được. Kể từ năm 1999, số người tham dự hàng năm liên tục đứng đầu 100.000.

 

 

National Aviary có những trải nghiệm tương tác hàng ngày dành cho du khách thay đổi theo mùa. Một số trong số này bao gồm Nơi cho chim cánh cụt ăn tại Điểm chim cánh cụt, một môi trường sống là nơi sinh sống của một đàn chim cánh cụt châu Phi, nơi mang đến cơ hội ngắm nhìn dưới nước; Gặp gỡ chim cánh cụt và Cho chim cánh cụt ăn riêng (có tính phí bổ sung), cũng như cho ăn bổ sung trong môi trường sống hòa nhập. Các chương trình này được kết hợp với nhiều cuộc nói chuyện chuyên gia, trình diễn chuyến bay và các cuộc gặp gỡ giúp tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

 

 

Aviary là nơi sinh sống của hơn 500 loài chim thuộc hơn 150 loài, nhiều loài trong số đó đang bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên. Nơi đây có một trong những bộ sưu tập đa dạng nhất ở Bắc Mỹ. Do đó, Vườn chim có nhiều loài hiếm khi được tìm thấy ở các vườn thú hoặc chuồng chim khác, ví dụ như Andean Condors và Gà lôi Việt Nam và Bali Myna đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)