(USKings Values.2023) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1550 - American Royal World Series of Barbecue (Missouri): Cuộc thi thịt nướng lớn nhất tại Hoa Kỳ

21-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) American Royal World Series of Barbecue là cuộc thi thịt nư���ng lớn nhất thế giới, quy tụ gần 500 đội từ khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới để tranh giành danh hiệu American Grand Champion.

American Royal World Series of Barbecue là một truyền thống lâu đời ở Thành phố Kansas. Gần 500 đội thi từ khắp nơi đến tham gia cuộc thi thịt nướng lớn nhất thế giới để giành chức vô địch ở từng hạng mục khác nhau bao gồm Invitational Competition (chỉ dành cho những đội được BTC mời), Open Competition (tất cả mọi đội thi), Sides Competition, and Kids Que!

 

 

Năm nay, American Royal World Series of Barbecue sẽ iễn ra từ Thứ Tư đến Chủ Nhật, ngày 27 tháng 9 - ngày 1 tháng 10 năm 2023 tại Đường cao tốc Kansas ở Thành phố Kansas. Mặc dù sự kiện bắt đầu vào thứ Tư nhưng các hoạt động dành cho khách không tham gia thi đấu sẽ chỉ diễn ra từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

2016 là năm đầu tiên American Royal World Series of Barbecue được tổ chức tại Kansas Speedway ở Thành phố Kansas. Năm 2023 sẽ là năm thứ 43 diễn ra cuộc thi thịt nướng lớn nhất thế giới, các đội dự thi lẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng đổ về Kanas và tận hưởng một ngày cuối tuần đắm chìm với ẩm thực, âm nhạc và niềm vui.

 

 

Trong 35 năm đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại Bottoms ở Thành phố Kansas, Missouri. Năm 2015, sự kiện được chuyển đến Sân vận động Arrowhead ở Thành phố Kansas, trước khi chuyển đến địa điểm hiện tại vào năm sau. Trước đây, cuộc thi được tổ chức vào cuối tuần đầu tiên của tháng 10, nhưng những năm gần đây nó có thể diễn ra bất cứ lúc nào từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 10.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/american-royal-world-series-of-barbecue-missouri-the-largest-bbq-contest-in-the-united-states/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)