[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2021] 54 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần dệt Công nghiệp Hà Nội (10/4/1967 – 10/4/2021)

10-04-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU] Công ty được thành lập ngày 10/4/1967, là một đơn vị quốc doanh mà tiền thân là Nhà máy Dệt chăn, một thành viên của Nhà máy Liên hợp Dệt Nam Định được lệnh tháo dỡ máy móc, thiết bị sơ tán lên Hà nội trong thời kỳ chiến tranh phá hoại của Mỹ leo thang đánh phá ác liệt Miền Bắc.

HAICATEX Là cánh chim đầu đàn trong ngành Công Nghiệp dệt, trải qua nửa thế kỷ hình thành và phát triển, với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty CP Dệt Công Nghiệp Hà Nội (HAICATEX) đã cho ra đời hàng loạt các loại sản phẩm phục vụ công nghiệp, giao thông, thủy lợi với chất lượng vượt trội phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm đặc biệt sau:

- Vải mành lốp (xe đạp, xe máy, ô tô..) công suất trên 6000 tấn/năm, với hệ thống quản lý chất lượng ISO : 2008.

- Vải không dệt (vải địa kỹ thuật, vải lót giầy…) công suất 4.800 tấn/năm (tương đương 30 triệu m2/năm), khổ rộng tới 6m. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001/EN 29001.

- Kinh doanh tổng hợp.

Với nền tảng cơ bản, triết lý kinh doanh, những nguyên tắc định hướng và văn hoá truyền thống của mình, HAICATEX cam kết sẽ tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, đa dạng thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới và việc áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu.

              Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay HAICATEX đã trở thành một công ty sản xuất có uy tín trong ngành sản xuất vải mành làm lốp xe các loại, vải địa kỹ thuật cho phát triển hạ tầng như giao thông, thuỷ lợi và cung cấp các sản phẩm may phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu với chức năng chính là: Sản xuất và kinh doanh vải mành lốp, vải địa kỹ thuật, sản phẩm may mặc, kinh doanh xăng dầu, kinh doanh Bất động sản, kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng.

Công ty hiện có 2 XN Thành viên với 210 lao động, bao gồm nhiều công nhân lành nghề, kỹ sư, cán bộ quản lý có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, công ty chú trọng tạo dựng vị thế vững chắc đối với hai ngành hàng chủ lực là vải mành làm lốp xe các loại và vải địa kỹ thuật cho kiến thiết hạ tầng kết hợp với hoạt động sản xuất - kinh doanh sản phẩm may, kinh doanh bất động sản, xăng dầu và kinh doanh tổng hợp. Trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, HAICATEX luôn coi trọng và giữ chữ tín với khách hàng, coi chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. HAICATEX đã và đang tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, đánh giá cao để thiết lập sự hợp tác lâu dài trong kinh doanh trên tinh thần bình đẳng mà hai bên cùng có lợi.

 

           

CÔNG TY CP DỆT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 

Địa chỉ:   Số 93 đường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 Website:    http://haicatex.com

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 10/4/2021. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

27 năm ngày thành lập  Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (10/4/1994 -10/4/2021)

34 năm ngày thành lập Công ty CP Phụ Liệu May Nha Trang (ISE Co.)  (10/4/1987 – 10/4/2021)

10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Phát Triển Khu Công Nghiệp Long Bình (10/4/2011 – 10/4/2021)

42 năm ngày thành lập Viện Cơ học (10/4/1979 – 10/4/2021)

 


TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 04/2021)