[VIETKINGS – NIÊN LỊCH VIỆT NAM 2020] 35 năm thành lập Công ty TNHH MTV Nước khoáng Công Đoàn Quang Hanh (1985 - 2020)

08-05-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh (tiền thân là Xí nghiệp Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh) được thành lập từ năm 1985 theo quyết định số 794 ngày 2 tháng 5 năm 1985 của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, được Nhà nước giao cho khai thác quản lý giếng khoan 14B, Km8 Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng ninh.

 

Sản phẩm của Công ty Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh

 

Giếng khoan 14B Quang Hanh là 1 trong những nguồn tài nguyên quý hiếm của đất nước, có nhiều ưu điểm đã được lựa chọn đưa vào khai thác sớm nhất ở độ sâu 200 m, tuyệt đối vô khuẩn và đảm bảo các vi lượng khoáng chất có ích với cơ thể con người theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế quy định, cách đường quốc lộ 18 A 150m thuận tiện giữa sản xuất và lưu thông phân phối. Theo tính toán của các nhà khoa học hàm lượng vi khoáng của nước khoáng Công đoàn Quang Hanh tương đương với loại nước khoáng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 

Dây chuyền sản xuất nước khoáng tại Công ty TNHH MTV Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh.

 

Sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên đóng chai các loại của Công ty được sản xuất trên dây truyền công nghệ tự động tiên tiến của Đức đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, luôn dẫn đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay với nhiều tác dụng giải khát, lợi tiểu, khai vị trong các bữa ăn, cung cấp các vi lượng cần thiết cho cơ thể điều trị một số bệnh: Viêm loét dạ dày, tá tràng, ruột non, gan mật, giải nhiệt, chống say nắng, say nóng, đặc biệt rất hiệu quả khi bị đầy hơi, khó tiêu và say rượu, có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người...

 

Công đoạn đóng bao bì

 

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư và hàng trăm công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ nước khoáng. Sản lượng sản xuất hàng năm tăng nhanh từ vài chục nghìn sản phẩm/ năm lên hàng chục triệu sản phẩm/ năm.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh nhận chứng nhận sản phẩm OCOP.

 

Sản phẩm nước khoáng của Công ty hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, được khách hàng tin dùng và ưa chuộng.

Ngày 17/4/2019, Công ty TNHH MTV Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh vừa vinh dự được nhận Cờ thi đua trong phong trào Doanh nghiệp giỏi năm 2018.

Hiện đơn vị đã có những bước đi chiến lược để từng bước khẳng định ưu thế và đẳng cấp so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trân trọng những giá trị vô giá mà thiên nhiên ưu đãi cho địa phương, Công ty TNHH MTV Nước khoáng Công đoàn Quang Hanh đã và đang khai thác có hiệu quả nguồn nước khoáng quý hiếm với mục tiêu đưa thương hiệu mình vươn lên tầm cao mới, sánh ngang tầm với các thương hiệu nước giải khát trong khu vực và trên thế giới.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV NƯỚC KHOÁNG CÔNG ĐOÀN QUANH HANH

Địa chỉ: Km 8 - Phường Quang Hanh - Thị xã Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Website: http://nuockhoangcongdoanquanghanh.com.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 5/2020)