[WorldKings - Niên lịch Thế giới 2024] Kỷ niệm 144 năm ngày thành lập công ty tái bảo hiểm lớn nhất thế giới - Munich Re (03/04/1880 - 03/04/2024)

03-04-2024

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Munich Re, Đức là công ty dịch vụ tái bảo hiểm lớn nhất thế giới. Munich Re có mạng lưới khách hàng (là các công ty bảo hiểm) trên toàn cầu. Munich Re cung cấp dịch vụ tái bảo hiểm nhằm đảm bảo một phần rủi ro của những công ty bảo hiểm này, cũng như tư vấn chiến lược toàn diện cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

 

 

Munich Re Group hay Munich Reinsurance Company là một công ty tái bảo hiểm có trụ sở tại thành phố Munich, Đức. Đây là một trong những công ty tái bảo hiểm hàng đầu thế giới. Trong đó, ERGO – một công ty con của Munich Re – là công ty bảo hiểm chủ lực của Munich Re.

Các cổ phần của Munich Re được niêm yết trên tất cả các sàn chứng khoán của Đức và trên hệ thống giao dịch điện tử Xetra. Munich Re thuộc chỉ số thị trường chứng khoán DAX trên sàn giao dịch Frankfurt, Euro Stoxx 50 cùng nhiều chỉ sổ khác.

Munich Re có mạng lưới khách hàng (là các công ty bảo hiểm) trên toàn cầu. Munich Re cung cấp dịch vụ tái bảo hiểm nhằm đảm bảo một phần rủi ro của những công ty bảo hiểm này, cũng như tư vấn chiến lược toàn diện cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

Ngoài có trụ sở chính tại thành phố Munich, Munich Re có hơn 50 các đơn vị kinh doanh trên khắp thê giới. Munich Re chuyên cung cấp các dịch vụ tái bảo hiểm về nhân thọ, sức khỏe, thương vong và trong các lĩnh vực như vận chuyển, hàng không, không gian, hỏa hoạn và kỹ thuật.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)