[WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2022] Những thành công trên chặng đường 26 năm cống hiến cho ngành thể thao thế giới của Công ty Under Armour (1996)

25-10-2022

(kyluc.vn –worldkings.org) Được mệnh danh là thương hiệu thời trang có nhiều đổi mới nhất thế giới, Under Armour gây ấn tượng bởi ba điều: sản phẩm sáng tạo, ký được nhiều hợp đồng với những vận động viên tầm cỡ và có quy mô trên khắp thế giới.

Được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang thể thao sáng tạo nhất trên thế giới, Under Armour đã để lại ấn tượng sâu sắc trên ba khía cạnh: sản phẩm sáng tạo và hợp đồng với các vận động viên xuất sắc trên toàn thế giới. Thương hiệu quần áo thể thao nổi tiếng của Mỹ Under Armour đang chào đón sự phát triển rực rỡ.

(WOWTIMES) Những cột mốc của công ty:

 

 

Ngày 25 tháng 9 năm 1996 - Under Armour được thành lập bởi Kevin Plank, ông là cựu đội trưởng đội đặc biệt khi đó 24 tuổi của đội bóng đá Đại học Maryland.

1997 - Sau khi ra mắt HeatGear® với chiếc áo phông đầu tiên, Under Armour đã giới thiệu loại vải ColdGear® nổi tiếng, giúp giữ ấm với chất vải khô và nhẹ cho các vận động viên trong điều kiện thời tiết lạnh, và AllSeasonGear® , chất vải linh hoạt giúp các vận động viên hoạt động và tập luyện thoải mái nhất trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

1999 - Under Armour  lập bước tiến đột phá lớn đầu tiên vào năm 1999 khi Warner Brothers liên hệ với công ty để thực hiện hai bộ phim truyện của mình là Any Given Sunday và The Replacements của Oliver Stone.

2001 - Under Armour trở thành nhà cung cấp chính thức của Giải đấu National Hockey League, và ký kết các hợp đồng  với Major League Baseball và USA Baseball, cùng với các đối tác bán lẻ quan trọng.

 

 

2003 - Under Armour ra mắt dòng sản phẩm Performance Gear dành cho nữ.

2006 - Under Armour thực hiện bước nhảy vọt trong lĩnh vực giày thể thao với việc giới thiệu dòng sản phẩm giày bóng đá đầu tiên.

2007 - Cửa hàng bán lẻ Brand House đầu tiên của Armour được mở tại Annapolis, Maryland.

2008 - Under Armour tiết lộ dòng giày huấn luyện biểu diễn rất được mong đợi của mình thông qua quảng cáo Super Bowl đầu tiên, đánh dấu chỗ đứng của mình trong thị trường giày thể thao toan cầu.

2009 - Thương hiệu đã có những bước tiến đầu tiên vào thị trường giàychạy bộ với việc ra mắt dòng giày hiệu suất cao.

 

 

2011 - Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển cotton, Under Armour tiếp tục củng cố danh tiếng của mình về sự đổi mới không ngừng thông qua việc ra mắt Charged Cotton®, một loại vải cotton khô nhanh hơn cotton thông thường, nhưng vẫn mềm mại và thoải mái.

2012 - Under Armour đã trò chuyện với các vận động viên và thử nghiệm hàng trăm nguyên mẫu để phát triển thiết kế hoàn hảo cho dòng sản phẩm bra thể thao mang tên Armor Bra ™.

2013 - Under Armour giới thiệu loại vải nhiệt tốt nhất của mình với ColdGear® Infrared. Một lớp lót mềm, dẫn nhiệt hấp thụ và giữ nhiệt cơ thể, giúp các vận động viên giữ ấm lâu hơn mà không cần mặc chồng nhiều lớp.

 

 

2014 - Sự ra đời của Speedform Apollo đã khẳng định VỊ THẾ CỦA Under Armour trong thị trường giây thể thao.

2016 - Under Armour giới thiệu đôi giày thông minh đầu tiên, UA SpeedForm Gemini Record được trang bị công nghệ Record Sensor ™ được tích hợp ứng dụng theo dõi và lưu trữ dữ liệu bao gồm thời gian và ngày tháng, thời lượng.

2020 - Được phát triển với sự hợp tác với Dow, Dòng chảy UA của Under Armour được công nhận là một trong những mẫu giây chạy bộ tiêu biểu nhất của năm 2022.

Theo WOWTIMES 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)