[WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2023] Những thành tựu trong 23 năm phát triển của BreadTalk Group, chuỗi cửa hàng bánh mì hàng đầu của Singapore (2000)

06-02-2023

(kyluc.vn – worldkings.org) BreadTalk Group Limited là một công ty cổ phần đầu tư tham gia cung cấp các dịch vụ quản lý trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì, thực phẩm và nhà hàng.

Công ty, thông qua các công ty con, sản xuất và bán lẻ nhiều loại thực phẩm, bánh mì và sản phẩm bánh kẹo. BreadTalk Group cũng cung cấp các nhượng quyền thương mại và hoạt động trên phạm vi quốc tế.

Nguồn ảnh: Wikipedia

Công ty đã mở rộng tới hơn 900 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên 15 thị trường. Danh mục thương hiệu của nó bao gồm BreadTalk, Toast Box, Food Republic, Food Junction, Bread Society, Thye Moh Chan, The Icing Room, Sō Ramen, Butter Bean và Charlie Tea ở Singapore. Din Tai Fung, Song Fa Bak Kut Teh và Wu Pao Chun là những thương hiệu được nhượng quyền.

Nguồn ảnh: Wikipedia

Tập đoàn có một mạng lưới các cửa hàng bánh thuộc sở hữu tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Kông và Thái Lan cũng như các cửa hàng bánh được nhượng quyền trên khắp Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Nó cũng sở hữu và điều hành các nhà hàng Din Tai Fung ở Singapore, Thái Lan và Vương quốc Anh, cũng như khu ẩm thực Food Republic ở Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia và Anh.

(Wowtimes) Lịch sử và thành tựu của BreadTalk

  • 2000: BreadTalk Group Pte Ltd được thành lập như một thương hiệu bánh mì ở Singapore và mở cửa hàng đầu tiên tại khu Bugis Junction.
  • 2002: BreadTalk nhận giải Thương hiệu triển vọng nhất SPBA và được người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu được ưa chuộng nhất
  • 2003: BreadTalk được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore. Cửa hàng nước ngoài đầu tiên được mở tại Jakarta, Indonesia. BreadTalk thành lập trụ sở tại Trung Quốc và mở cửa hàng đầu tiên tại Thượng Hải.
  • 2004: BreadTalk nhận Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore.
  • 2007: BreadTalk tổ chức lễ khai trương cửa hàng thứ 100 trên toàn thế giới tại Thượng Hải, Trung Quốc
Nguồn ảnh: Wikipedia
  • 2009: BreadTalk được Brand Finance, một công ty định giá tài sản quốc tế, độc lập, liệt kê là một trong 100 thương hiệu hàng đầu tại Singapore.
  • 2011: BreadTalk được trao giải thưởng Thương hiệu uy tín Singapore, Giải thưởng khu vực và được bình chọn là Thương hiệu được yêu thích nhất.
  • 2014: Sự hiện diện của BreadTalk Group hiện diện ở 16 vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 800 cửa hàng trên 8 thương hiệu. BreadTalk là Thương hiệu Singapore đầu tiên giành giải "Nhà bán lẻ thị trường tăng trưởng của năm" tại Giải thưởng Bán lẻ Thế giới 2014, được tổ chức tại Salle Wagram danh tiếng ở Paris.
  • 2020: BreadTalk Group đạt được thỏa thuận với First Street Teochew Fish Soup và đã mở cửa hàng mới đầu tiên dưới sự hợp tác của BreadTalk IHQ.

Theo WOWTIMES

 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)