[WOWTIMES.WORLD] Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập của nhà sản xuất ô tô thể thao - MG Motor (12/04/2006 - 12/04/2024)

12-04-2024

(Kyluc.vn - Worldkings.org) MG Motor thiết kế, phát triển và đưa ra thị trường những chiếc ô tô được bán theo thương hiệu MG trong khi quá trình sản xuất xe diễn ra tại các nhà máy ở Trung Quốc và Thái Lan. MG Motor là nhà nhập khẩu ô tô sản xuất từ Trung Quốc lớn nhất vào Vương quốc Anh.

 

 

MG Motor UK Limited (MG Motor) là một công ty ô tô của Anh có trụ sở chính t���i thành phố London, Vương quốc Anh và là công ty con của SAIC Motor UK, thuộc sở hữu của SAIC Motor – là một phần của nhà nước Trung Quốc có trụ sở tại thành phố Thượng Hải.

MG Motor thiết kế, phát triển và đưa ra thị trường những chiếc ô tô được bán theo thương hiệu MG trong khi quá trình sản xuất xe diễn ra tại các nhà máy ở Trung Quốc và Thái Lan. MG Motor là nhà nhập khẩu ô tô sản xuất từ Trung Quốc lớn nhất vào Vương quốc Anh.

 

 

Thương hiệu này trở lại đua xe thể thao vào năm 2012 và giành chức vô địch các nhà sản xuất ô tô du lịch của Anh vào năm 2014. MG Motor được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2004.

MG Motors hiện có các đại lý trên khắp Úc và New Zealand, bao gồm Auckland, Tauranga, Palmerston North, Christchurch và Vịnh Hawkes. 

Sự kiện khác:

Kỷ niệm 110 năm thành lập Phòng Thương mại Hoa Kỳ - United States Chamber of Commerce (12/04/1912 - 12/04/2024)

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)