[WOWTIMES.WORLD] Kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Saudi Telecommunication Company (21/04/1998 – 21/04/2024)

21-04-2024

(kyluc.vn – worldkings.org) Công ty Viễn thông Ả Rập Xê Út (Saudi Telecommunication Company; STC) là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông kỹ thuật số của Ả Rập Xê Út ở Vương quốc Ả Rập Xê Út và trong số các nhà khai thác ở Trung Đông. Công ty cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cố định và điện thoại cố định, di động và dữ liệu. stc cung cấp các dịch vụ di động, băng thông rộng và điện toán đám mây. Công ty đã đầu tư vào các mạng thế hệ tiếp theo, hoặc NGN, được nâng cấp lên kiến trúc dựa trên gói, nơi thông tin, dịch vụ và phương tiện có thể được truyền qua mạng.

Saudi Telecom Co. tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ viễn thông. Hoạt động của nó được thực hiện thông qua các phân đoạn kinh doanh sau: GSM, PSTN, DATA và Un-phân bổ. Phân khúc GSM bao gồm các dịch vụ di động, thế hệ thứ ba, chuyển vùng và nhắn tin quốc tế, và các dịch vụ thẻ trả trước. Phân đoạn PSTN cung cấp các dịch vụ như đường dây cố định, điện thoại thẻ, và kết nối và các cuộc gọi quốc tế.

 

 

Phân đoạn DATA tham gia vào việc cho thuê các mạch truyền dữ liệu, DSL và internet. Phân đoạn chưa được phân bổ liên quan đến các dịch vụ không thể được phân loại theo các phân đoạn đã nói ở trên. Công ty được thành lập vào ngày 21 tháng 4 năm 1998 và có trụ sở chính tại Riyadh, Ả Rập Xê Út. "

Tập đoàn Viễn thông Ả Rập Xê Út cung cấp các dịch vụ liên lạc di động, cố định và băng thông rộng tích hợp cho hơn 160 triệu khách hàng trên toàn cầu. Công ty có trụ sở chính tại Riyadh, Ả Rập Xê Út. Công ty Viễn thông Ả Rập Xê Út (STC) là công ty viễn thông lớn nhất tính theo giá trị vốn hóa thị trường, tổng doanh thu và số lượng nhân viên trong khu vực Nhà nước Ả Rập.

 

 

Trong vài năm gần đây, STC đã vượt ra khỏi biên giới địa phương của mình để vươn ra thị trường quốc tế, hình thành mạng lưới kinh doanh và đầu tư tại một số quốc gia GCC, Châu Á và Châu Phi. Công ty hiện đã có mặt tại Kuwait, Ấn Độ, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi và Bahrain.

Sự kiện khác:

Kỷ niệm 143 năm thành lập Đại học Connecticut - University of Connecticut (21/04/1881 – 21/04/2024)

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)