Qũy Tình thương Việt đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi và người khuyết tật tại Nhà May Mắn - Maison Chance

31-07-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 31/07/2020, Qũy Tình thương Việt đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Chắp Cánh (19A Đường số 1, Khu phố 9, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân) của Tổ chức Nhà May Mắn - Maison Chance.

 

Sự kiện do Qũy Tình thương Việt và các thành viên của Cựu SJC cùng phối hợp tổ chức. 

 

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tình Thương Việt; Bà Trương Thị Thu Sương, Cựu giám đốc Trung tâm Kim hoàn Sài Gòn; Bà Trương Thị Kim Chi - Phó Giám đốc Nhà May Mắn cùng các thành viên của Cựu SJC. 

 

 

Quỹ Tình Thương Việt và các thành viên của Cựu SJC đã có buổi gặp mặt và chia sẻ cùng với bà Trương Thị Kim Chi - đại diện và đồng thời là Phó Giám đốc Nhà May Mắn. Bà Trương Thị Kim Chi chia sẻ về những khó khăn, giới thiệu thêm về trung tâm và cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ trung tâm, cũng như giúp đỡ những em nhỏ mồ côi và người khuyết tật ở đây. 

 

Bà Trương Thị Thu Sương (trái), Cựu giám đốc Trung tâm Kim hoàn Sài Gòn tặng quà cho Bà Trương Thị Kim Chi (phải) - đại diện, Phó Giám đốc Nhà May Mắn

 

Ông Nguyễn Thành Long đại diện tặng quà và hiện kim cho Nhà May Mắn

 

 

 

Nhà May Mắn là một "bàn đạp" cho những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Với việc những người khuyết tật và các em nhỏ không may mắn sống cùng với nhau như một gia đình là một điều đặc biệt ở Nhà May Mắn. Ở đây cung cấp nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục và đào tạo nghề, là nơi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có thể học tập và làm việc. Nhà May Mắn được thiết kế để phục hồi chức năng và là nơi tái hòa nhập vào xã hội.

 

Những gương mặt ngây thơ, vui vẻ  của các em nhỏ lễ phép chào ông, chào bà khi gặp người lớn

 

Các em nhỏ háo hức, vui mừng khi được Ông Nguyễn Thành Long tặng quà

 

 

Những món quà thiết thực, ý nghĩa từ những nhà hảo tâm hy vọng  sẽ là nguồn động lực khích lệ tinh thần cho những em nhỏ mồ côi và những người khuyết tật ở Nhà May Mắn. Tuy đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lớn truyền năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa sẽ  được lan tỏa đến với cộng đồng. Từ đó, phát huy được giá trị nhân đạo "Lá lành đùm lá rách", mang yêu thương đến tất cả mọi người.

 


Tin & ảnh ML - Kyluc.vn/Vietkings