Qũy Tình Thương Việt trao học bổng Tương lai Việt cho 20 Thủ khoa đại học năm 2012

16-10-2012

Ngày 16/10/2012, Quỹ Tình thương Việt đã phối hợp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM tổ chức Lễ Trao học bổng Chương trình học bổng toàn phần thường niên "Tương lai Việt”.

Ngày 16/10/2012, Quỹ Tình thương Việt đã phối hợp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM tổ chức Lễ Trao học bổng Chương trình học bổng toàn phần thường niên "Tương lai Việt”.

 

Trao học bổng cho 20 thủ khoa các trường đại học

 

Được thành lập từ năm 2011, Quỹ Tình thương Việt đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện trong cả nước. Chương trình học bổng Tương lai Việt đã tài trợ 20 suất học bổng toàn phần, với mức học bổng 2.000.000 đồng/tháng/suất, dành cho các Thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012, có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường đại học trên toàn quốc trong suốt quá trình học đ���i học. Đây là chương trình học bổng đầu tiên của Quỹ Tình thương Việt được triển khai nhằm mục đích hỗ trợ vật chất và động viên tinh thần, giúp cho ước mơ giảng đường đại học trở nên gần hơn khi cuộc sống còn nhiều khó khăn.

Tại buổi lễ, đại diện Qũy Tình Thương Việt, Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM cùng đại diện các công ty tài trợ đã phát biểu ý kiến, động viên các em tiếp tục cố gắng để xứng đáng với sự kỳ vọng của xã hội.

9 em là Thủ khoa thuộc các đại học Phía Nam đã đại diện cho 20 Thủ khoa cả nước vinh dự đón nhận giấy chứng nhận và học bổng năm 2012. Em Châu Nguyễn Anh Thùy đã thay mặt phát biểu ý kiến cảm ơn và lời hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện tốt.

Song song với chương trình tài trợ học bổng, Quỹ TìnhThương Việt sẽ xây dựng Câu lạc bộ Tình Thương Việt Scholarship Winner, tạo điều kiện cho các em giap lưu, học hỏi, chia sẻ và tham gia hoạt động từ thiện, cộng đồng Qũy tổ chức, hình thành và định hướng cho các em ý thức về trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.


Kyluc.vn