Triển khai Hành trình tìm kiếm Ý chí kỷ lục Việt Nam năm 2013

02-10-2013

Sáng 7.5.2013, tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP.HCM), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) phối hợp với Quỹ Tình Thương Việt (LVF) tổ chức buổi giới thiệu về Hành trình tìm kiếm Ý chí kỷ lục Việt Nam lần thứ nhất năm 2013.

 

Ông Nguyễn Thành Long - Chủ tịch Quỹ Tình Thương Việt (trái) và ông Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt NamBuổi giới thiệu có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Long (Chủ tịch Quỹ Tình Thương Việt), ông Lê Trần Trường An (Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam) cùng nhiều vị khách quý và đại diện của hơn 30 đơn vị báo chí, truyền hình trong cả nước.


Quan khách trong buổi họp
 

Hành trình tìm kiếm Ý chí kỷ lục Việt Nam sẽ được t��� chức thường niên với mục tiêu sẻ chia với những thiệt thòi của người khuyết tật, những mảnh đời kém may mắn nhưng có ý chí nghị lực phi thường ở các vùng miền trên đất nước. Từ các tấm gương này sẽ nhân rộng các điển hình người khuyết tật trên khắp đất nước Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp của người khuyết tật và các tấm gương giàu nghị lực khác, đồng thời tôn vinh ý chí và bản lĩnh của họ trong cuộc sống.

 


Tiết mục văn nghệ của em học sinh trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

 

Theo đó, từ nay đến 15.8, Ban tổ chức sẽ nhận các đơn đề cử ý chí kỷ lục Việt Nam trên khắp đất nước và thông qua các đề cử để lựa chọn. Ngày 9.9.2013 Vietkings và LVF sẽ có buổi họp báo công bố danh sách các ý chí kỷ lục Việt Nam và ngày 10.9 sẽ có buổi Hội ngộ Ý chí kỷ lục Việt Nam lần thứ nhất năm 2013.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn