VietKings và Quỹ tình thương Việt tiếp tục trao tặng 50 chiếc xe đạp và nhiều phần quà đến các học sinh và bà con Xã Ea Tar – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk (04/2021)

17-05-2021

(Kyluc.vn) – Ngày 26/04/2021, TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Quỹ Tình Thương Việt đã phối hợp tổ chức lễ trao tặng 50 chiếc xe đạp, 50 phần tập vở và 100 phần quà đến các học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Ea Tar – Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk trong đợt tiếp theo của hành trình “Ngàn chiếc xe - Triệu tấm lòng”.

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái chung tay vì cộng đồng, mong muốn mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn món quà thiết thực giúp các em có thêm niềm vui và động lực trên con đường học tập, đồng thời trao tặng những phần quà nhu yếu phẩm hỗ trợ cho bà con giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống,Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings, Quỹ Tình Thương Việt, Đoàn cán bộ phong trào thanh niên, học sinh, sinh viên trước năm 1975 đã kết hợp tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp cùng 50 phần tập vở cho các em học sinh, trao tặng 100 phần quà và hiện kim cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Tar, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk.

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía các nhà tài trợ có: Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tình Thương Việt; Các Ông Bà là Cán bộ phong trào thanh niên học sinh sinh viên trước năm 1975; Các Ông Bà là lãnh đạo trong hệ thống Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long. Về phía chính quyền địa phương có Ông Y Thôn Niê – Phó Bí thư xã Ea Tar; Ông Trần Xuân Quyền - Chủ tịch UBND xã Ea Tar; cùng các thầy cô, các em học sinh và bà con thuộc xã Ea Tar.

 
Trong buổi lễ hôm nay, các em được nhận quà từ các nhà tài trợ đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy tinh thần hiếu học, biết vươn lên trong cuộc sống. Với hoàn cảnh của mình, việc được cha mẹ mua cho một chiếc xe đạp mới để đến trường là một niềm mơ ước đối với các em. Vì thế, những chiếc xe đạp của đoàn các nhà tài trợ là một món quà lớn, vô cùng ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp cho các em rút ngắn khoảng cách đến trường, mà còn tạo thêm niềm vui và động lực học tập cho các em.

 

Các em được nhận quà từ các nhà tài trợ đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy tinh thần hiếu học, biết vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tình Thương Việt thay mặt quỹ phát biểu trong chương trình. 

 

Ông Nguyễn Thành Long– Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tình thương Việt cùng các đại diện tiến hành trao tặng xe đạp và các phần quà đến các em học sinh trong địa bàn xã Ea Tar.

 

 

 

Bên cạnh trao tặng xe đạp, Đoàn nhà tài trợ cũng trao 100 phần quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu với mong muốn hỗ trợ để giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống của bà con Ea Tar.

 

Sau buổi trao tặng, đại diện chính quyền và bà con nhân dân xã Ea Tar vui mừng cảm ơn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings, Quỹ Tình thương Việt, Đoàn cán bộ phong trào TNHSSV trước năm 1975 đã trao tặng xe đạp và các phần quà cho các em học sinh và bà con nhân dân trong xã. Sự giúp đỡ của các nhà tài trợ chính là niềm khích lệ to lớn đối với các em học sinh để các em cố gắng phấn đấu học thật tốt, là sự động viên đối bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn để cùng hướng đến cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Bởi một chiếc xe đạp đối với nhiều người có thể chỉ là một vật dụng không cần thiết nhưng đối với các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn lại là một kho báu quý giá. Một nghĩa cử quyên góp nhỏ tưởng chừng như đơn giản lại mang đến niềm vui to lớn cho các cá nhân và cộng đồng, đồng thời cũng thể hiện tấm lòng cao cả của mỗi con người đối với mầm xanh của đất nước.

 

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 


Kyluc.vn