Thị trường đấu giá thế giới – P187. Chuẩn bị đấu giá chiếc váy bỏ quên của ca sĩ Lady Gaga từng mặc trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng

01-11-2019

(Kyluc.vn) - Chiếc váy Periwinkle đầy ấn tượng mà Lady Gaga mặc tại Quả cầu vàng năm nay đang được đưa ra đấu giá sau khi một nhân viên tìm thấy nó trong phòng khách sạn của ngôi sao một ngày sau lễ trao giải.

Nữ ca sĩ - diễn viên được cho là đã để lại chiếc váy cao cấp Valentino nhiều lớp của cô tại khách sạn Beverly Hilton sau buổi lễ trao giải Quả cầu vàng vào tháng 1. Nhân viên khách sạn cho biết cô "biến chiếc váy bị mất và tìm thấy" ngay sau buổi lễ. Chiếc váy được giữ ở đó cho đến tháng 9, sau đó người quản gia nói rằng khách sạn "đã tặng nó cho tôi như một món quà".
Theo nhà đấu giá, món đồ này có hai phần: áo choàng dài phủ chấm tới sàn và phần váy bên trong. Chiếc váy được mô tả là trong tình trạng khá tốt, chỉ có một vài vết bẩn không đáng kể.

 

 


Chiếc váy là một trong những trang phục bắt mắt nhất tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2019, tại đó ​​Lady Gaga được đề cử cho giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc trong bản phim làm lại "A Star Is Born". Chiếc váy được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của Valentino, ông Dockpaolo Piccioli, chiếc áo choàng lấy cảm hứng từ mộti chiếc áo mà Judy Garland mặc trong bản gốc năm 1954.

 

Vào đêm trao giải, Gaga đã kết hợp chiếc váy với vòng cổ kim cương của hãng Tiffany và phải nhờ thêm hai người trợ giúp nâng tà váy khi di chuyển. 


Theo worldkings.org