Thị trường đấu giá Thế giới - P428. Một khách sạn tại Slovenia bán đấu giá chiếc giường trong phòng siêu cầu thủ C. Ronaldo từng nghỉ khi đi thi đấu

08-04-2024

(Kyluc.vn) - Chiếc giường siêu sao C. Ronaldo ngủ tại khách sạn ở Slovenia khi đá giao hữu với tuyển quốc gia cuối tháng Ba được bán đấu giá với giá khởi điểm 5.000 euro.

 

C. Ronaldo đăng ảnh với đồng đội Diogo Dalot trên đường sang Slovenia đá giao hữu hôm 26/3. Ảnh: Instagram Cristiano Ronaldo

 

Tiền đạo sinh năm 1985 và các đồng đội nghỉ vài ngày tại Khách sạn 5 sao Grand Plaza ở Ljubljana khi Bồ Đào Nha tới Slovenia đá giao hữu với chủ nhà tối 26/3. Tờ 24ur cho biết hàng trăm fan tụ tập bên ngoài Grand Plaza khi C. Ronaldo và các đồng đội tới khách sạn cuối tháng Ba. Họ hy vọng được chụp ảnh và xin chữ ký của thần tượng nhưng phần lớn thất vọng ra về vì CR7 rời Slovenia ngay sau trận thua 0-2 của tuyển quốc gia.

 

 

Vì muốn đáp ứng mong mỏi có món đồ kỷ niệm của CR7 từ các fan nên khách sạn Gran Plaza dự kiến tổ chức đấu giá chiếc giường C. Ronaldo từng ngủ trong thời gian lưu lại Ljubljana. Giá khởi điểm của chiếc giường là 5.000 euro và được dự đoán sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

 

"Bởi đây là sự kiện đặc biệt và độc nhất, chúng tôi đã quyết định chuẩn bị một điều bất ngờ độc đáo mà tất cả fan đều có thể tham dự. Chúng tôi không biết khi nào sẽ có cơ hội đón tiếp Ronaldo tại Slovenia lần nữa. Tại một buổi đấu giá đặc biệt, chúng tôi sẽ chào bán chiếc giường mà siêu sao Ronaldo đã ngủ tại khách sạn của chúng tôi. Chúc mọi người may mắn và tham dự thành công sự kiện", thông báo của khách sạn viết.

Link gốc: https://ngoisao.vnexpress.net/giuong-c-ronaldo-ngu-tai-slovenia-duoc-ban-dau-gia-4729834.html