Thị trường đấu giá thế giới – P147. Bộ 4 chiếc xe mô-tô cổ điển đạt 1 triệu USD tại phiên đấu giá xe máy của Bonhams Auctions, Mỹ

08-10-2019

(Kyluc.vn) - Từ Flying Merkel năm 1910 đến Ducati năm 1974, những chiếc xe mô tô đáng mơ ước của giới sưu tập đã được trở lại sàn đấu giá vào tháng 10 từ nhà đấu giá Bonhams.

Bonhams trở lại Bảo tàng Xe mô tô cổ điển ở thành phố Birmingham, Vào ngày 5 tháng 10 cho hoạt động Lễ hội của bảo tàng thường niên lần thứ 15. Craig Mallery, chuyên gia xe máy của Bonhams, thừa nhận rằng bầu không khí của bảo tàng hoàn toàn trái ngược với phòng khiêu vũ của Rio All Suite Hotel & Casino, nơi Bonhams tổ chức bán đấu giá ở Las Vegas hàng năm vào tháng 1, nhưng ông tin rằng đây là một điểm đến hấp dẫn không kém của các nhà sưu tập xe máy. Mật độ tham quan xung quanh bảo tàng ch��� làm tăng thêm sức hấp dẫn của buổi đấu giá.
Đặc biệt lưu ý, nhà đấu giá Bonhams cũng mang đến đây một số ít những chiếc xe Vincent giới hạn đã không còn được tìm thấy trên thế giới, một số hoàn chỉnh và một số khác đã bị thay thế một số phụ tùng. Họ nói rằng họ sẽ đưa ra một số phiên đấu thực sự thú vị cho những chiếc xe trước đây đã bị bán ra khỏi thị trường Vincent. 

Cuộc đấu giá hàng năm dành cho Người sưu tập xe máy tại Bảo tàng sẽ có khoảng 115 sản phẩm được chào bán; tuy nhiên, bốn chiếc xe cụ thể được dự kiến ​​sẽ dẫn đầu, có thể đạt được tổng số 1 triệu USD như sau.

1949 Vincent 988cc Black Shadow Series

 

C1940 Crocker Big Tank V-Twin

 

1910 Flying Merkel 884 cc Twin Engine

 

1974 Ducati 750SS

 
 

Theo bonhams.com