Thị trường đấu giá thế giới – P157. Hơn 200 bức tượng nhân vật hoạt hình của Công ty Oor Wullie Bucket Trail đạt 1,3 triệu Bảng Anh trong một phiên đấu giá gây quỹ từ thiện

12-10-2019

(Aseanrecords.world – Kyluc.vn) – Hơn 200 bức tượng nhân vật hoạt hình của Công ty Oor Wullie Bucket Trail ở Scotland đã đạt gần 1.3 triệu bảng tại một cuộc đấu giá quyên góp cho ba tổ chức từ thiện trẻ em. Các tác phẩm điêu khắc theo chủ đề nhân vật hoạt hình đã được trưng bày ở những nơi bao gồm Dundee, Aberdeen , Glasgow, Edinburgh và Inverness.

Ngôi sao của buổi tối là tượng nhân vật Metal Oor Wullie, do Jason Patterson sản xuất, bắt đầu phiên đấu giá và kết thúc với giá thầu 25.000 bảng. Những bức tượng có giá trị lớn khác sản xuất Bronwyn Gilgallon, cũng đã lấy được 16.000 bảng.

 

Nhân vật chủ đề trong 1 loạt các tác phẩm tượng này là một trong những đại diện quan trọng nhất dành cho cộng đồng Hướng đạo sinh Scotland.

 

Những phiên đấu giá từ thiện luôn nhận được sự ủng hộ lớn của các mạnh thường quân cũng như của cộng đồng vì ý nghĩa tích cực và nhân văn của nó.

 

 


Thu Phương (Biên tập viên) - Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (aseanrecords.world) (nguồn hình : internet)